Bốc được biển ngũ quý 6, chủ xe Mazda CX-5 hời ít nhất 2 tỷ đồng

15:07 07/04/2019

Tấm biển 30F-666.66 được đánh giá đẹp bậc nhất Hà Nội đã tìm được chủ nhân. Theo dân chơi xe, với biển số khủng này, chiếc Mazda CX-5 có thể tăng giá gấp 3 lần.

Biển số 30F-666.66 được trông chờ nhất trong những tháng gần đây đã tìm được chủ. Tấm biển đẹp bậc nhất Hà Nội này vừa được gắn lên chiếc Mazda CX-5 vào hôm 2/4.

Trước đó, hình ảnh một số xe như Hyundai Tucson và Kia Cerato với biển số 30F-666.66 được chia sẻ rộng rãi. Tuy nhiên, đây chỉ là tác phẩm của phần mềm chỉnh sửa ảnh. Tờ giấy hẹn nhận đăng ký xe cho thấy chiếc Mazda CX-5 mới được gắn biển ngũ quý 6 hợp lệ.

Thú chơi xe - Bốc được biển ngũ quý 6, chủ xe Mazda CX-5 hời ít nhất 2 tỷ đồng

Tờ giấy hẹn cho thấy biển số ngũ quý 6 được trao cho chiếc Mazda CX-5.

Thú chơi xe - Bốc được biển ngũ quý 6, chủ xe Mazda CX-5 hời ít nhất 2 tỷ đồng (Hình 2).

 

Theo quan niệm của người yêu thích số đẹp, con số 6 có ý nghĩa là lộc, người sở hữu biển ngũ quý 6 sẽ có nhiều lộc và mọi công việc đều thuận buồm xuôi gió.

Đây là chiếc Mazda CX-5 thế hệ mới thứ 2 mang biển số ngũ quý. Chiếc đầu tiên mang biển số 51G-555.55 đã được chủ xe bán lại với giá 2,4 tỷ đồng cho một người kinh doanh SIM số.

Thú chơi xe - Bốc được biển ngũ quý 6, chủ xe Mazda CX-5 hời ít nhất 2 tỷ đồng (Hình 3).

Chủ xe Mazda CX-5 bấm được biển số ngũ quý 6.

Theo dân chơi xe, tấm biển số 30F-666.66 nằm trong top các số cực hiếm và cực đẹp. Như vậy, với biển số khủng, chiếc crossover cỡ C này có thể tăng giá gấp 3 lần.

Thậm chí có nhiều người còn định giá biển số 30F-666.66 lên đến hơn 4 tỷ đồng. Còn có một số thông tin trái chiều cho rằng, biển số này phải có "tác động" thì mới xuất hiện ra ngoài một cách dễ dàng. Cũng có ý kiến cho rằng đây là chiêu mà “cò lái” đưa biển số ra ngoài chứ người thường khó mà bấm được.

Chiếc SUV Mazda Cx-5 “ăn may” bấm được biển số "ngũ quý 6" này thuộc phiên bản cao cấp nhất 2.5L có giá niêm yết 999 triệu đồng. Sau khi đóng đủ các chi phí và ra biển số xe sẽ có giá hơn 1 tỷ đồng tuỳ khu vực.

Nếu bán được với giá hơn 3 tỷ đồng, chủ xe lời hơn 2 tỷ đồng - gấp 2 lần số tiền bỏ ra mua xe. Số tiền 3 tỷ đồng có thể mua được một chiếc Mercedes-Benz GLC300 cộng thêm chiếc Suzuki Celerio mới tinh. Vừa qua, tại khu vực TP.HCM, cũng xuất hiện chiếc Cerato Premium biển số “ngũ quý 8” được rao bán hơn 3,3 tỷ đồng.

Đây là một trong những chiếc xe phổ thông biển đẹp được chào bán với giá cao nhất tại Việt Nam. Chiếc Toyota Vios biển số ngũ quý 9 tại Hà Nội từng được bán 1,6 tỷ đồng. Chiếc Hyundai Santa Fe biển số ngũ quý 3 tại Hà Nội có giá sang tay chủ mới là 2,4 tỷ đồng. Cùng ở "hạng cân" 2,4 tỷ đồng là chiếc Mazda CX-5 biển số ngũ quý 5 tại TP. HCM.

Thú chơi xe - Bốc được biển ngũ quý 6, chủ xe Mazda CX-5 hời ít nhất 2 tỷ đồng (Hình 4).
 

Thu Hằng

 

Bạn đang đọc bài viết Bốc được biển ngũ quý 6, chủ xe Mazda CX-5 hời ít nhất 2 tỷ đồng tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục