Dân chơi Sài Gòn độ xe ga Honda Vision thành "xế đua"

Lê Ngà ngocngavpop@gmail.com

11:24 13/01/2018

Chiếc xe ga Honda Vision đã "biến hình" hoàn toàn khác, cá tính và phong cách hơn với hàng loạt "đồ chơi hàng hiệu" trị giá hàng chục triệu đồng.

Thú chơi xe - Dân chơi Sài Gòn độ xe ga Honda Vision thành 'xế đua'

Một dân chơi xe tại Sài Gòn đã "lên đời" cho chiếc xe ga Honda Vision gía rẻ của mình với hàng loạt đồ chơi hàng hiệu với phong cách mang hơi hướng của phiên bản Takegawa đến từ Nhật Bản.

Thú chơi xe - Dân chơi Sài Gòn độ xe ga Honda Vision thành 'xế đua' (Hình 2).

Chiếc xe ga Honda Vision độ này được "lột xác" hoàn toàn, nổi bật với tông màu trắng- cam đậm phong cách Honda Repsol cùng dàn tem được chủ xe độ lại bắt mắt và phong cách hơn so với nguyên bản.

Thú chơi xe - Dân chơi Sài Gòn độ xe ga Honda Vision thành 'xế đua' (Hình 3).

Bao tay bên trái nguyên bản của xe đã được nhà sản xuất loại bỏ, thay vào đó là bao tay hàng hiệu Domino cùng với càng bảo vệ tay thắng phong cách tracker.

Thú chơi xe - Dân chơi Sài Gòn độ xe ga Honda Vision thành 'xế đua' (Hình 4).

Ngoài bao tay và càng bảo vệ ở tay nắm, chủ xe cũng bài trí khá nhiều đồ chơi trên xe như ốc kiểng và tay thắng độ CRG RC2.

Thú chơi xe - Dân chơi Sài Gòn độ xe ga Honda Vision thành 'xế đua' (Hình 5).

Là một người thích phong cách xe đua, chủ nhân của xe còn trang bị thêm cho chiếc xe này một đồng hồ koso đo volt nhỏ gọn bên chân kiếng phải.

Thú chơi xe - Dân chơi Sài Gòn độ xe ga Honda Vision thành 'xế đua' (Hình 6).

Dàn chân trước trang bị đĩa Megapro + heo zin khắc logo Brembo, pass dây dầu Biker, dây dầu Morin cực nổi khi kết hợp cùng bộ vành độ màu cam đầy năng động.

Thú chơi xe - Dân chơi Sài Gòn độ xe ga Honda Vision thành 'xế đua' (Hình 7).
Thú chơi xe - Dân chơi Sài Gòn độ xe ga Honda Vision thành 'xế đua' (Hình 8).

Phía gác chân cũng được độ thêm bộ Rizoma , cần đạp khởi động GTR cùng hàng loạt ốc trang trí mầu khiến bộ phận lốc máy thật sự nổi bật.

Thú chơi xe - Dân chơi Sài Gòn độ xe ga Honda Vision thành 'xế đua' (Hình 9).
Phuộc đơn phía sau nguyên bản được loại bỏ, thay vào đó nó được trang bị phuộc hàng hiệu Kitaco bình dầu mạnh mẽ hơn.
Thú chơi xe - Dân chơi Sài Gòn độ xe ga Honda Vision thành 'xế đua' (Hình 10).

Bộ phận gió, ống xả, xách tay, dàn nhựa, đầu đèn... được thay thế hoặc làm mới với nhiều đồ chơi cực kỳ bắt mắt và ấn tượng.

Thú chơi xe - Dân chơi Sài Gòn độ xe ga Honda Vision thành 'xế đua' (Hình 11).

Chiếc xe ga bình dân Honda Vision nổi bật và cực kỳ mạnh mẽ. Sau khi đã lên đầy đủ "đồ chơi", nó không chỉ quyến rũ phái nữ nữa mà còn hấp dẫn cánh "mày râu".

Theo Kiến thức

Bạn đang đọc bài viết Dân chơi Sài Gòn độ xe ga Honda Vision thành "xế đua" tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục