Cay đắng vì vội vàng độ xe BMW M4 mua trả góp quá sớm

08:51 14/06/2019

Bạn phải luôn đọc kỹ, kể cả những điều khoản phụ trên hợp đồng mua xe trả góp và đừng làm hãng nổi giận, đó là "chân lý" mà một YouTuber ở Anh Quốc nhận ra khi phải nếm "trái đắng", có nguy cơ bị thu hồi chiếc BMW M4 mới độ của mình.

Thú chơi xe - Cay đắng vì vội vàng độ xe BMW M4 mua trả góp quá sớm

Tháng 12 năm ngoái, Rickardo Senior- một YouTuber nổi tiếng với kênh LivingLifeFast (một kênh chuyên về xe với hơn 2,3 triệu lượt theo dõi) đã mua trả góp một chiếc BMW M4 hoàn toàn mới với khoản đặt cọc trước là 3.000 bảng Anh (3.800 USD) và mỗi tháng sẽ trả thêm 600 bảng (770 USD) cho đến khi trả hết giá trị chiếc xe.

Sau khi nhận xe, người đàn ông này đã nhanh chóng độ lại xế cưng bằng cách thêm một bộ tăng áp hybrid, hệ thống phun xăng mới, hệ thống ống xả mới cùng một số nâng cấp ở hệ thống dẫn động để chiếc xe có thể tăng công suất từ 440 mã lực lên hơn 700 mã lực.

Những sửa đổi này được coi là khá ấn tượng, tuy nhiên điều này đã khiến BMW không vui. Nhất là khi thông tin này được công khai trên kênh YouTube của khách hàng và chia sẻ rộng rãi. Về mặt pháp lý, Rickardo Senior chưa hoàn toàn sở hữu BMW M4, bất kỳ sửa đổi nào được thực hiện trên xe đều là vi phạm hợp đồng.

Trong video được đăng tải mới nhất, Senior cho biết, đã nhận được một lá thư hủy bỏ thỏa thuận tài chính với mình từ BMW. Hãng yêu cầu anh hoàn tất thanh toán cho chiếc xe trong vòng 1 tuần hoặc chiếc BMW M4 sẽ bị thu hồi.

Senior nói rằng BMW cho biết, anh ta đã thay đổi chiếc xe mà không có sự đồng ý của hãng. “Nếu tôi không hoàn tất thanh toán cho chiếc xe vào tuần tới, họ sẽ thu hồi chiếc xe và bán đấu giá. Sau đó sẽ gửi hóa đơn phần còn lại của khoản nợ cho tôi”.

YouTuber này cũng lưu ý các tín đồ xe khác, nên đọc kỹ hợp đồng thỏa thuận trước khi đặt bút ký để tránh phải tình trạng "cay đắng" tương tự.

Một vài hình ảnh khác về chiếc xe độ đang được chú ý này:

Thú chơi xe - Cay đắng vì vội vàng độ xe BMW M4 mua trả góp quá sớm (Hình 2).
Thú chơi xe - Cay đắng vì vội vàng độ xe BMW M4 mua trả góp quá sớm (Hình 3).
Thú chơi xe - Cay đắng vì vội vàng độ xe BMW M4 mua trả góp quá sớm (Hình 4).

Anh Nguyễn (Theo carbuzz).

Bạn đang đọc bài viết Cay đắng vì vội vàng độ xe BMW M4 mua trả góp quá sớm tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục