Chê tiền, Ferrari sẽ tiếp tục từ chối nhiều đơn hàng của khách?

10:00 16/09/2019

Nhà sản xuất khẳng định, họ sẽ tiếp tục sản xuất dưới mức nhu cầu của thị trường để bảo vệ tình trạng “hiếm có khó tìm” của những chiếc siêu xe mang thương hiệu “ngựa chồm”.

Thú chơi xe - Chê tiền, Ferrari sẽ tiếp tục từ chối nhiều đơn hàng của khách?

Tại buổi ra mắt toàn cầu của F8 Tributo Spider và 812 GTS tại Ý, giám đốc tiếp thị và thương mại của Ferrari, Enrico Galliera cho biết họ sẽ luôn sản xuất ít xe hơn so với nhu cầu của thị trường.

Ferrari Ferrari đã, đang và sẽ luôn chỉ tập trung vào tính độc quyền của mỗi chiếc siêu xe, điều này đôi khi đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ phải “dài cổ” chờ đợi chiếc xe của mình. Tuy nhiên, sự chờ đợi đằng đẵng này cũng sẽ đem lại cảm giác phấn khích hơn khi nhận được chiếc xe được thiết kế cho riêng mình.

Thú chơi xe - Chê tiền, Ferrari sẽ tiếp tục từ chối nhiều đơn hàng của khách? (Hình 2).

Ferrari sẽ luôn cung cấp một chiếc xe với số lượng ít hơn nhiều so với nhu cầu thị trường. Chiến lược của Ferrari để làm hài lòng các cổ đông là tạo ra một phân khúc mới và một sản phẩm mới cho phân khúc này, thay vì tăng khối lượng của các mẫu xe hiện có. Điều này có nghĩa là, dù có tiền, nhiều khách hàng cũng không thể sở hữu chiếc xe mà mình yêu thích.

Thú chơi xe - Chê tiền, Ferrari sẽ tiếp tục từ chối nhiều đơn hàng của khách? (Hình 3).

Các siêu xe của Ferrari luôn sản xuất với số lượng có hạn, và mang tính độc quyền, cá nhân cao.

 

Thú chơi xe - Chê tiền, Ferrari sẽ tiếp tục từ chối nhiều đơn hàng của khách? (Hình 4).

Trước đó, hãng siêu xe Ý tiết lộ, với mỗi mẫu siêu xe "ra lò", hãng chỉ sản xuất đúng 2 chiếc mang dấu ấn cá nhân của khách hàng. Bạn sẽ không thể tìm thấy một chiếc thứ 3 giống hệt chạy trên đường.

Năm nay là một năm bận rộn đối với Ngựa chồm vì vào đầu năm, họ tuyên bố sẽ tiết lộ năm mẫu xe mới trước cuối năm 2019. Đầu tiên trong số đó là F8 Tributo, thứ hai là SF90 Stradale , thứ ba và thứ tư là F8 Tributo Spider và 812 GTS. Điều đó có nghĩa là sẽ còn một chiếc Ferrari mới ra mắt trước cuối năm nay.

Nó sẽ là gì? SUV Purosangue của công ty dự kiến ​​sẽ không xuất hiện trong một vài năm nữa và công ty trước đây đã nói rằng họ đang làm việc trên nền tảng động cơ mới, vì vậy chắc chắn không phải là chiếc xe này.

Thú chơi xe - Chê tiền, Ferrari sẽ tiếp tục từ chối nhiều đơn hàng của khách? (Hình 5).

Để biết được, mẫu siêu xe cuối cùng của Ferrari trong năm nay là gì, tín đồ chỉ có thể chờ đợi và chờ đợi.

Anh Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Chê tiền, Ferrari sẽ tiếp tục từ chối nhiều đơn hàng của khách? tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục