Chiêm ngưỡng "bản sao" Bugatti Chiron được làm từ phế liệu ở Thái Lan

07:00 23/02/2021

Ở Thái Lan, có hai chiếc Bugatti Chiron rất thú vị, mặc dù chúng không thực sự là Bugatti thật. Chúng được làm hoàn toàn từ sắt phế liệu và trông rất "xịn xò".

Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng 'bản sao' Bugatti Chiron được làm từ phế liệu ở Thái Lan

Bugatti Chiron được làm từ phế liệu ở Thái Lan.

Hai chiếc Chiron được đề cập đến nhờ Scrap Metal Art Thái Lan nằm cách Bangkok khoảng hai giờ về phía đông. Cơ sở này có một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật đặc biệt được làm từ kim loại phế liệu, bao gồm cả các robot khổng lồ có kích thước đến hơn 30 feet (hơn 9 mét).

Các Youtuber đã giới thiệu một bản sao của chiếc Mercedes-Benz 300SL được sản xuất hoàn toàn thủ công và chỉ sử dụng kim loại phế liệu. Sau đó, là một "bản sao" Ferrari 250 GTO cũng được làm từ sắt vụn. Cuối cùng là hai chiếc Bugatti Chiron.

Một trong hai chiếc Chiron được chế tạo tại địa điểm này đã được một cá nhân ở Thụy Điển mua và sẽ sớm được chuyển đến đó. Tất cả các chi tiết trên chiếc xe này đều được làm từ sắt vụn và phế liệu nhưng chúng cũng thể hiện được sự kỳ công của những người đã làm ra.

Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng 'bản sao' Bugatti Chiron được làm từ phế liệu ở Thái Lan (Hình 2).

Youtuber nói rằng họ sẽ trả lại cho ai đó khoảng 30.000 đô la để mua một bản sao Bugatti Chiron từ Scrap Metal Art Thái Lan. Mặc dù điều đó nghe có vẻ như rất nhiều tiền, nhưng nếu cân nhắc về thời gian và công sức dành cho việc tạo ra chúng, bạn sẽ không cảm thấy như vậy.

Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng 'bản sao' Bugatti Chiron được làm từ phế liệu ở Thái Lan (Hình 3).

Anh Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Chiêm ngưỡng "bản sao" Bugatti Chiron được làm từ phế liệu ở Thái Lan tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục