Chiêm ngưỡng bộ tứ xe "cỏ" biển ngũ quý đắt nhất Việt Nam

20:00 21/05/2018

Những chiếc xe này "vô tình" song hành cùng biển ngũ quý cực khủng vốn chỉ bắt gặp trên những dòng xe sang. Và với mối lương duyên ấy, chúng trở thành mẫu xe đắt giá nhất phân khúc của mình.

Xe sang biển khủng đã trở thành chuyện "xưa như Diễm" đối với các tay chơi Việt mà gần đây những chiếc xe hạng trung thậm chí xe cỏ "vô tình" bốc phải biển đẹp mới khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng bộ tứ xe 'cỏ' biển ngũ quý đắt nhất Việt Nam

Với biển ngũ quý, chiếc Mazda CX-5 được định giá ngất ngưởng.

Mới nhất là mẫu Crossover cỡ trung Mazda CX-5 đời 2018 ẵm biển 51G-555.55 khi chủ nhân của nó được mệnh danh "bàn tay vàng". Ngay lập tức đã có người hỏi mua với giá gần 2,5 tỷ đồng, mức giá này gấp đôi một chiếc xe tương tự sau khi đã ra biển trắng.

Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng bộ tứ xe 'cỏ' biển ngũ quý đắt nhất Việt Nam (Hình 2).

Mẫu xe gia đình Innova đắt nhất Việt Nam.

Trước đó không lâu vào cuối tháng 10/2017, một chủ nhân tại TP. Hồ Chí Minh đã sở hữu chiếc xe gia đình Toyota Innova đắt nhất Việt Nam sau khi bấm được biển số 51G- 111.11. Biển số ngũ quý 1 của chiếc MPV ngay lập tức đổi chủ khi được bán trao tay với mức giá cao ngất ngưởng. Chỉ tiếc con số chính xác về mức giá bán không được tiết lộ.

Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng bộ tứ xe 'cỏ' biển ngũ quý đắt nhất Việt Nam (Hình 3).

 Sau khi được "dát" biển độc, Vios có giá bán gấp 3 lần.

Chưa dừng lại ở đó, mối lương duyên giữa những chiếc xe "cỏ" và biển VIP lại tiếp tục. Cụ thể ngày 24/11/2017 chiếc Toyota Vios số sàn với mục đích thương mại bỗng dưng "rước" được biển 30E - 999.99 khiến cộng đồng xe hơi xôn xao. Ngay lập tức các đại gia, người sưu tập xe hơi biển khủng liên hệ với chủ nhân của chiếc xe này và mức giá 1,6 tỷ đồng cho mẫu sedan cỡ B đã được giao dịch thành công.

 

Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng bộ tứ xe 'cỏ' biển ngũ quý đắt nhất Việt Nam (Hình 4).
4 tỷ đồng cho một chiếc Kia Morning.

Kỷ lục về giá bán lại dành cho mẫu xe có giá showroom "bèo" nhất đó là Kia Morning. Chiếc xe tốn biết bao giấy mực của báo giới sở hữu màu ngoại thất trắng cùng biển số 29A-999.99 được chủ nhân rao bán lên tới 4 tỷ đồng. Mức giá này ngang ngửa một chiếc xe sang đẳng cấp của những thương hiệu trứ danh toàn cầu.

Nguyễn Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Chiêm ngưỡng bộ tứ xe "cỏ" biển ngũ quý đắt nhất Việt Nam tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục