Chiêm ngưỡng không gian của 1.200 xe mô hình Lexus

09:00 17/11/2018

Không gian giao cảm Intersect by Lexus là nơi hội tụ tinh hoa của những ý tưởng và tài năng sáng tạo sẽ ra mắt địa điểm thứ ba trên toàn cầu tại thành phố New York.

Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng không gian của 1.200 xe mô hình Lexus

 

Tiếp nối sự thành công tại Tokyo và Dubai, không gian giao cảm Intersect by Lexus sẽ được mở tại trung tâm quận Meatpacking sôi động và tiếp tục sứ mệnh truyền tải cam kết cho sự đổi mới và sáng tạo của Lexus trên mọi cấp độ từ địa phương đến quốc gia và trên toàn cầu.

Cùng là tác phẩm của nhà thiết kế nội thất lừng danh thế giới Masamichi Katayama, sáng lập tập đoàn Wonderwall, người đã thiết kết không gian giao cảm tại Tokyo và Dubai, không gian ba tầng này tại Manhattan có diện tích lên tới 83.000 m2, chính thức trở thành không gian giao cảm lớn nhất, trong đó mỗi tầng sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo hấp dẫn.

Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng không gian của 1.200 xe mô hình Lexus (Hình 2).

 

Hơi thở đường phố được thổi hồn rõ nét trong khu vực Café, khu vực trưng bày bộ sưu tập thủ công và không gian chung sẽ giới thiệu tất cả từ những ý tưởng sản phẩm, cho tới nghệ thuật trưng bày và sắp đặt. Nhà hàng đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách và quầy Bar cao cấp phục vụ những ly Cocktail hảo hạng sẽ được tọa lạc tại tầng 2. Và cuối cùng, một phòng trưng bày riêng nằm trên tầng ba sẽ là không gian mở rộng và là nơi diễn ra các sự kiện văn hóa, nghệ thuật sắp đặt, chiếu phim, các buổi trình diễn nghệ thuật và vô số trải nghiệm thú vị khác.

Giống như địa điểm trước đó ở Tokyo và Dubai, không gian mới tại NewYork cũng sẽ là nơi những tài năng sáng tạo có tầm nhìn tương lai hợp tác, tạo nên những chương trình thực nghiệm gắn liền với không gian, cộng đồng và những trải nghiệm tinh túy như tinh thần hiếu khách Omotenashi, nghệ thuật ẩm thực, thiết kế, giải trí và công nghệ. Mỗi chương trình sẽ là sự “giao cảm” giữa các khía cạnh khác nhau của nền văn hóa trên nhiều cấp độ và hứa hẹn mang lại những khoảnh khắc trải nghiệm đầy tính sáng tạo tới cho cộng đồng và hơn thế nữa.

Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng không gian của 1.200 xe mô hình Lexus (Hình 3).

 

Trung tâm với thiết kế đi trước thời đại này cũng mang đậm những nét đặc trưng lấy cảm hứng toàn cầu nhưng đồng thời vẫn phản ánh đặc điểm thẩm mỹ đậm nét của thành phố sôi động này. Các yếu tố nổi bật như màn hình treo tường lớn với trên 1.200 mẫu xe mô hình, không gian nghệ thuật sắp đặt hai tầng lầu giới thiệu các bộ phận xe Lexus mang tính lịch sử của thương hiệu và các màn hình cửa sổ bằng tre có cảm hứng từ lưới tản nhiệt hình con suốt đặc trưng của Lexus, những đặc điểm vốn cũng xuất hiện ở các không gian tại Tokyo và Dubai.

ANH BẰNG

Bạn đang đọc bài viết Chiêm ngưỡng không gian của 1.200 xe mô hình Lexus tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục