Chiêm ngưỡng Rolls Royce 103EX Concept tự động hạng sang

13:53 18/10/2016

Rolls Royce mới đây đã trình làng chiếc xe VISION NEXT 100 (tên mã 103EX Concept) tự động hạng sang của mình tại Santa Monica, California thuộc khu vực Bắc Mỹ.

Chiếc 103EX Concept là cách Rolls Royce định hình tương lai xe tự lái dành cho giới siêu giàu của mình.

Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng Rolls Royce 103EX Concept tự động hạng sang

 Mẫu xe hạng sang của tương lai

“Với chiếc Rolls-Royce VISION NEXT 100 chúng tôi không quá phụ thuộc vào quá khứ. Chúng tôi mong muốn ngày càng sáng tạo và đồng thời vượt qua lịch sử thiết kế của thương hiệu này”, Giles Taylor, Giám đốc thiết kế, Rolls-Royce cho biết.

Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng Rolls Royce 103EX Concept tự động hạng sang (Hình 2).

 Thiết kế độc đáo của Rolls Royce 103EX Concept.

Phiên bản concept này trang bị tính năng trợ lý và tài xế ảo Voice of Eleanor. Eleanor được kết nối với mọi khía cạnh của chiếc xe, vận chuyển hành khách đến đích một cách an toàn.

Bên trong cabin được gọi là Grand Sanctuary, nội thất dùng lụa và gỗ mun macassar quý nguồn gốc Đông Nam Á, được tối giản chi tiết, mang lại bầu không khí đơn giản và thanh lịch, mang lại không gian thư giãn và tận hưởng chuyến đi của hành khách.

Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng Rolls Royce 103EX Concept tự động hạng sang (Hình 3).

 Xế sang tự động nhiểu cải tiến.

Phần kính cabin có thể mở cao đủ để cho phép hành khách đứng lên và cung cấp nơi trú ẩn khi thảm được chiếu ánh sáng màu đỏ. Rolls Royce gọi nó là Grand Arrival. Bốn bánh xe gần như được che kín nhìn như bốn trụ đỡ cố định hơn là bánh xe lăn.

Vẫn chưa rõ số phận tương lai của 103EX Concept, nhưng không thể không thừa nhận rằng nó rất đậm chất tương lai.

Theo Dân việt

Bạn đang đọc bài viết Chiêm ngưỡng Rolls Royce 103EX Concept tự động hạng sang tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục