Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan độ màu độc đáo đang gây "sốt"

07:00 04/06/2019

Chiếc Rolls-Royce Cullinan được Odell Beckham Jr. mang tới cửa hàng chuyên độ ôtô để thực hiện một số thay đổi và thành quả nhận được hơn cả sự mong đợi.

'Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan độ màu độc đáo đang gây 'sốt'

Mới đây, chàng "Beckham bóng bầu dục" người Mỹ vừa khoe khéo chiếc Rolls-Royce Cullinan trên mạng xã hội. Điều đáng chú ý, đây không phải một chiếc Rolls-Royce Cullinan thông thường mà có nhiều chi tiết được độ lại khác biệt ngoài sức tưởng tượng.

Cụ thể, Odell đã gửi chiếc Cullinan của mình cho nhóm độ Dreamworks Motorsports để tinh chỉnh một số chi tiết theo sở thích cá nhân. Đầu tiên, chiếc Rolls-Royce của Odell được dán lớp đề can màu cam giống với màu biểu tượng của đội bóng Cleveland Browns.

Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan độ màu độc đáo đang gây 'sốt' (Hình 2).

Tiếp đó, xe được thay bộ la zăng đen bóng 26 inch, nhưng khi nhìn tổng thể thì lại không quá to lớn so với Cullinan.

Ngoài ra, một số chi tiết khác của xe cũng đã được biến đổi sang màu đen bóng đầy cá tính như đèn hậu, cửa sổ và lưới tản nhiệt.

Phía bên trong xe, Dreamworks trang bị hệ thống loa siêu trầm tuỳ chỉnh ở cốp sau, đi kèm với đó là hệ thống đèn sao trời khác lạ trên trần xe.

Biểu tượng nữ thần The Spirit of Ecstasy đặc trưng của nhãn hiệu Rolls-Royce cũng được danh thủ này "chơi lớn" thay thế bằng một bức tượng thể hiện dáng bắt bóng một tay huyền thoại của chính mình.

Chi phí mà cầu thủ bóng bầu dục này bỏ ra để độ siêu xe Rolls-Royce Cullinan không được tiết lộ nhưng chắc chắn rằng nó không đáng kể so với thu nhập 15 triệu USD/năm của Beckham Jr.

Được biết, công ty Dreamworks Motorsports nơi độ thành công chiếc Rolls-Royce Cullinan màu cam cho Odell Beckham Jr. từng nhiều lần chế xe cho một số người nổi tiếng như Michael Jordan, Allen Iverson,…

Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan độ màu độc đáo đang gây 'sốt' (Hình 3).
Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan độ màu độc đáo đang gây 'sốt' (Hình 4).

THANH TÙNG

Bạn đang đọc bài viết Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan độ màu độc đáo đang gây "sốt" tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục