Vì sao chủ nhân Range Rover quyết định chôn vùi xe thay vì sửa chữa?

11:00 16/11/2018

Chiếc SUV hạng sang Range Rover đã được đưa xuống hố sâu gần 2m sau đó được lấp bằng cả tấn khối đất đá đè lên. Sự việc gây "bão" mạng xã hội những ngày qua.

Trước khi đưa chiếc Range Rover xuống hố sâu 1,8 m, Tyler Hoover và người bạn đã lấy một số bộ phận còn có thể sử dụng tốt để đem bán, như lốp và đèn hậu. Chiếc xe chỉ còn có thể chạy được xuống hố.

Tyler Hoover từng chôn vùi một chiếc Chrysler Lebaron đời 1983. Nhưng lần này anh chọn cách không giống ai khi ngồi bên trong khoang cabin để trải nghiệm cảm giác cả tấn đất cát đè lên chiếc xe. Để bảo đảm an toàn, Tyler đã đặt một tấm gỗ ép lên phía trước, do kính chắn gió đã nứt vỡ từ trước. Theo kế hoạch, người bạn của Tyler sẽ đổ đất lên nắp capo trước, giữ cửa sau có thể mở để người bên trong chạy thoát. Tyler Hoover còn phòng thân bằng chiếc điện thoại trên tay.

Tyler Hoover quyết định chôn vùi chiếc Land Rover Range Rover đời 2004 của mình xuống lòng đất do chiếc xe đã hư hỏng nhiều bộ phận và không còn tốt để sử dụng. Trước đó, Tyler đã tính tới việc đưa chiếc xe tới một bãi phế liệu, ngâm dưới một bể bơi hay sửa chữa rồi bán lại cho người khác, nhưng anh quyết định làm một điều gì đó thật đặc biệt.

Thú chơi xe - Vì sao chủ nhân Range Rover quyết định chôn vùi xe thay vì sửa chữa?
 

Tyler Hoover nói rằng, anh sẽ đào chiếc xe lên trong 1 năm tới, để xem chiếc Range Rover sẽ biến dạng như thế nào sau sau một thời gian nằm dưới lòng đất. Đây có thể là chiêu trò của chủ nhân bởi Tyler Hoover khá nổi tiếng trên Youtube và quả không sai khi những hình ảnh có một không hai trên được đăng tải tỷ lệ tìm kiếm tên anh tăng vọt.

NAM DƯƠNG

Bạn đang đọc bài viết Vì sao chủ nhân Range Rover quyết định chôn vùi xe thay vì sửa chữa? tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục