Chuyện về vị khách mua Toyota Camry cũ, bốc trúng biển số ngũ quý 2

09:30 15/04/2019

Biển kiểm soát ngũ quý 2 đã được gắn lên chiếc Toyota Camry đời cũ có "hộ khẩu" tại Hà Tĩnh.

Mới đây, một người đàn ông tại Hà Tĩnh đã may mắn bốc được biển số xe ngũ quý 2 cho chiếc Toyota Camry đời cũ mới mua của mình. Dù không đẹp như những biển số được liệt vào hàng "hot" như ngũ quý 6, ngũ quý 8 hay ngũ quý 9,... nhưng đây vẫn là ao ước của nhiều người yêu xe.

Thú chơi xe - Chuyện về vị khách mua Toyota Camry cũ, bốc trúng biển số ngũ quý 2

 

Theo nhiều dân chơi biển đẹp cho hay - dãy số 2 đọc giống từ “chắc chắn” và “dễ dàng” của tiếng Trung Quốc. Nó được xem là con số may mắn, tượng trưng cho tính cân đối và bền vững. Nhiều nước Châu Á, biển số đẹp có giá trị lớn nên hầu hết chủ nhân đều muốn sở hữu một tấm biển đẹp, mưu cầu sự may mắn, tài lộc và làm ăn thuận lợi.

Thú chơi xe - Chuyện về vị khách mua Toyota Camry cũ, bốc trúng biển số ngũ quý 2 (Hình 2).

 

Ngoài ra, việc được gắn biển số đẹp cũng giúp giá trị bán lại của chiếc Toyota Camry biển ngũ quý tăng lên rất nhiều, thậm chí là gấp đôi giá trị mua. Đáng chú ý, chiếc Toyota Camry này được người đàn ông mua ở một showroom xe cũ. Trên nhiều diễn đàn về xe hơi, nhiều người chúc mừng chủ nhân đã may mắn được "lộc".

Trước đó, ngày 7/3 vừa qua, hình ảnh chiếc xe Kia Cerato đời mới cùng tấm biển số 51G-888.88 cực đẹp được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây xôn xao.

Thú chơi xe - Chuyện về vị khách mua Toyota Camry cũ, bốc trúng biển số ngũ quý 2 (Hình 3).

 

Chủ chiếc xe Kia Cerato đời mới này đã bấm được biển số ngũ quý 8. Con số 8 được giới luận số coi là "phát", mang lại sự phát đạt, thịnh vượng. Biển số ngũ quý 8 hay ngũ quý 6 và 9 thường được định giá rất cao trên thị trường và nếu gặp đúng người cần thì sẽ nhanh chóng được giao dịch.

ANH BẰNG 

Bạn đang đọc bài viết Chuyện về vị khách mua Toyota Camry cũ, bốc trúng biển số ngũ quý 2 tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục