Công chúa Abu Dhabi bên 'hàng độc' BMW i8

20:39 08/10/2016

Mẫu xe thể thao hybrid BMW i8 mang màu sơn đỏ cùng một số chi tiết khác biệt được tạo riêng cho công chúa Al Hawi của tiểu vương quốc Abu Dhabi.

Thú chơi xe - Công chúa Abu Dhabi bên 'hàng độc' BMW i8

Một lễ bàn giao xe đặc biệt đã được đại lý của BMW tại Abu Dhabi tổ chức khi trao chìa khóa mẫu xe thể thao i8 hàng thửa cho công chúa Al Hawi của tiểu vương quốc Abu Dhabi.

 

Thú chơi xe - Công chúa Abu Dhabi bên 'hàng độc' BMW i8 (Hình 2).

Điểm đặc biệt của chiếc xe hàng thửa này này nằm ở màu sơn đỏ, Lava Red, được phát triển theo ý tưởng của đại lý và nhà sản xuất. Ngoài màu sơn đỏ đặc biệt, BMW i8 của công chúa Al Hawi còn có những điểm nhấn khác.

 

Thú chơi xe - Công chúa Abu Dhabi bên 'hàng độc' BMW i8 (Hình 3).

Nhiều bộ phận gắn thêm trên xe được phát triển bởi nhà sản xuất khác như AC Schnitzer. Phần đầu xe được gắn khuếch tán gió mới, hai bên sườn xe cũng trang bị những tấm ốp riêng. Vành xe 5 chấu kép màu bạc được đặt hàng riêng.

 

Thú chơi xe - Công chúa Abu Dhabi bên 'hàng độc' BMW i8 (Hình 4).

Phía đuôi xe được gắn cánh gió cố định. Trong khi đó các thông số kỹ thuật khác của xe vẫn giữ như nguyên gốc. BMW i8 có thiết kế khá nhỏ gọn, chiều dài tổng thể ở mức 2.800 mm.

 

Thú chơi xe - Công chúa Abu Dhabi bên 'hàng độc' BMW i8 (Hình 5).

Không gian cabin được giữ nguyên gốc như thiết kế ban đầu của BMW. Nội thất mang tông màu đen, trắng và điểm xuyết một số chi tiết tiết màu đỏ như ngoại thất trên táp lô và cửa xe.

 

Thú chơi xe - Công chúa Abu Dhabi bên 'hàng độc' BMW i8 (Hình 6).

BMW i8 là mẫu xe thể thao hybrid đang được ưa chuộng của BMW tại nhiều nước trên thế giới. Xe trang bị động cơ đốt trong và động cơ điện cho tổng công suất 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm.

Theo ictnews

Bạn đang đọc bài viết Công chúa Abu Dhabi bên 'hàng độc' BMW i8 tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục