Công Phượng mua xế hộp ở Hàn Quốc, gắn biển “mới tập lái”

12:24 28/04/2019

Công Phượng đã chính thức sở hữu chiếc ô tô đầu tiên do anh tự bỏ tiền túi ra mua tại Hàn Quốc.

Chia sẻ với Sports Naver, Công Phượng cho biết: “Trong thời gian qua, tôi đi lại chủ yếu bằng taxi. Tuy nhiên, việc này khá bất tiện vì các tài xế ở đây ít giao tiếp bằng tiếng Anh. Vì vậy, tôi rất mong chờ có một chiếc xe riêng”. 

“Tôi rất hạnh phúc khi cuối cùng cũng mua được chiếc xe riêng và có thể tự mình lái xe đến sân tập. Nếu có thời gian rảnh, tôi cũng muốn đi biển hoặc đến Seoul để khám phá, thưởng thức văn hóa Hàn Quốc”.

Thú chơi xe - Công Phượng mua xế hộp ở Hàn Quốc, gắn biển “mới tập lái”

Công Phượng mua xế hộp ở Hàn Quốc gây chú ý.

Bên cạnh đó, Công Phượng tiết lộ xe của anh có gắn biển “mới tập lái” để đảm bảo an toàn. Tiền đạo tuyển Việt Nam nói thêm: “Tôi mới chỉ lái ô tô khoảng 1 năm gần đây và không có nhiều dịp tự lái. Vì thế, tôi không tự tin cho lắm. Để đảm bảo an toàn cho tôi cũng như người khác trên đường, tôi đã đề nghị hãng xe gắn thêm biển báo ‘mới tập lái’ để mọi người cùng biết”.

Việc Công Phượng tự mua ô tô để di chuyển cho thấy anh đang thích nghi rất nhanh với môi trường mới. Vấn đề của chân sút HA Gia Lai lúc này chỉ là tìm kiếm bàn thắng đầu tiên ở K-League, sau nhiều trận liên tiếp được ra sân nhưng đều “tịt ngòi”.

ANH BẰNG

Bạn đang đọc bài viết Công Phượng mua xế hộp ở Hàn Quốc, gắn biển “mới tập lái” tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục