Dàn xe Cruze "nhuộm đỏ" phố Hà Nội trước trận đấu U23 Việt Nam, Qatar

15:20 23/01/2018

Hòa trong không khí người người, nhà nhà ăn ngủ cùng đội tuyển U23 Việt Nam, Cruze Club đã có màn "nhuộm đỏ" các con phố Hà Nội nhằm cổ vũ tinh thần các cầu thủ hướng đến một chiến thắng trong mơ nữa.

Không khí của trận bán kết giải bóng đá U23 Châu Á đang nóng hơn bao giờ hết. Hòa chung với không khí đó, Cruze Club - sân chơi của những người yêu xe Chevrolet Cruze đã tổ chức chương trình diễu hành: Đồng hành cùng U23 Việt Nam, cùng chung nhịp đập với hàng triệu con tim người Việt để cổ vũ và tiếp sức cho các cầu thủ U23 Việt Nam tại trận đấu “lịch sử” tại AFC CUP 2018.

Thú chơi xe - Dàn xe Cruze 'nhuộm đỏ' phố Hà Nội trước trận đấu U23 Việt Nam, Qatar

 

Thú chơi xe - Dàn xe Cruze 'nhuộm đỏ' phố Hà Nội trước trận đấu U23 Việt Nam, Qatar (Hình 2).

Đoàn diễu hành gồm gần 30 chiếc Chevrolet Cruze xuất phát từ Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình sẽ di chuyển qua những tuyến phố chính của Hà Nội gồm: Đại Lộ Thăng Long - Trần Duy Hưng- Nguyễn Chí Thanh - Kim Mã - Nguyễn Thái Học - Hoàng Diệu,… Sau đó cả đoàn quay về tập kết tại quảng trường Sân vận động Mỹ Đình để theo dõi trực tiếp trận bóng lúc 3h chiều nay giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar.

Thú chơi xe - Dàn xe Cruze 'nhuộm đỏ' phố Hà Nội trước trận đấu U23 Việt Nam, Qatar (Hình 3).
Thú chơi xe - Dàn xe Cruze 'nhuộm đỏ' phố Hà Nội trước trận đấu U23 Việt Nam, Qatar (Hình 4).

 

 

Thú chơi xe - Dàn xe Cruze 'nhuộm đỏ' phố Hà Nội trước trận đấu U23 Việt Nam, Qatar (Hình 5).

Lê Huân

Bạn đang đọc bài viết Dàn xe Cruze "nhuộm đỏ" phố Hà Nội trước trận đấu U23 Việt Nam, Qatar tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục