Nhìn lại dàn siêu xe triệu đô hội tụ trước giờ G Car & Passion 2018

08:45 05/03/2018

Dàn siêu xe triệu đô của những người chơi xe tại thành phố Hồ Chí Minh đã tụ họp tại một khách sạn ở Hà Nội để chuẩn bị cho buổi khởi hành ngày 4/3.

Đây là chiếc Aventador đầu tiên về Việt Nam với màu ngoại thất màu vàng tươi và mang biển số tứ quý 9

Hầu hết siêu xe tham dự hành trình này đều dán dòng chữ "Tôi yêu Việt Nam" cùng hình bản đồ trên nắp capo.

Siêu ngựa 458 Italia độ Liberty Walk có mặt. Xe được trang trí decal bản đồ Việt Nam và những địa điểm đoàn đi qua.

Siêu xe McLaren 650S Spider nổi bật với dàn áo mới.

Ford F-150 Raptor được dán decal camo tham gia với vai trò xe hậu cần.

Sau nhiều lần lỡ hẹn, hành trình Car & Passion 2018 lần thứ hai đã diễn ra vào ngày 03/03/2018 từ thủ đô Hà Nội với sự xuất hiện của những thương hiệu đình đám.

Sự trở lại của hành trình siêu xe Car & Passion lần thứ 2 không chỉ đơn giản là một chương trình roadshow của các đại gia mà còn giúp cho những người đam mê được cháy hết mình, thoả mãn niềm đam mê với những cỗ máy triệu đô.

Không nhiều cơ hội để được chiêm ngưỡng những mẫu siêu xe, xe siêu sang có giá hàng chục tỷ đồng như Lamborghini, Ferrari hay McLaren... Hơn nữa, đây còn là một cuộc hội ngộ đầy hấp dẫn giữa những siêu xe Sài Gòn và Hà Nội. Một sự kiện quá đỗi tầm cỡ khó có thể bỏ qua với những người đam mê.

Thú chơi xe - Nhìn lại dàn siêu xe triệu đô hội tụ trước giờ G Car & Passion 2018

Theo lịch trình, Car & Passion 2018 bắt đầu vào ngày 3/3. Mở màn bằng cuộc diễu hành tại Hà Nội trước khi di chuyển lên Sa Pa, sau đó quay trở lại Hà Nội vào ngày hôm nay 5/3. Từ ngày 6/3, đoàn siêu xe sẽ di chuyển đi Bái Đính (Ninh Bình), sau đó là Quảng Bình (ngày 7/3) với kế hoạch dừng chân thắp hương tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Hành trình Car & Passion 2018 kết thúc vào ngày 8/3 tại điểm cuối Đà Nẵng bằng một đêm tiệc giao lưu.

Lê Huân

Bạn đang đọc bài viết Nhìn lại dàn siêu xe triệu đô hội tụ trước giờ G Car & Passion 2018 tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục