Bộ ba xế yêu của ông hoàng nhạc Rock & Roll Elvis Presley chuẩn bị được đem đấu giá

11:00 14/07/2019

Một bộ sưu tập kỷ vật từ các ngôi sao Hollywood sẽ được đem bán đấu giá vào ngày 31/8 tới đây. Trong đó, có 3 chiếc xế yêu của ông hoàng nhac Rock & Roll Elvis Presley: Một chiếc Lincoln Continental limo, một chiếc GMC 150 Shortbed 1967 và một chiếc Harley Davidson FLH 1200 Electra Glide.

 

Thú chơi xe - Bộ ba xế yêu của ông hoàng nhạc Rock & Roll Elvis Presley chuẩn bị được đem đấu giá

Bộ ba xế yêu của ông hoàng nhạc Rock & Roll Elvis Presley chuẩn bị được đem đấu giá.

Đây là lần đầu tiên chiếc Limousine Lincoln được rao bán, đi kèm với nó là những tài liệu liên quan, bao gồm cả những bức ảnh gốc của Elvis với chiếc xe. Không có gì ngạc nhiên khi chiếc Continental này đi kèm với tất cả các tùy chọn và thiết bị có thể trong những năm 1970, bao gồm một tivi màu cho người ngồi phía sau. Elvis thường tự lái chiếc xe này thay vì ngồi ở hàng ghế phía sau như những người giàu có thông thường lúc bấy giờ. Chiếc xe đã được trưng bày tại bảo tàng Elvis Presley ở Pigeon Forge, Tennessee kể từ khi ông qua đời năm 1977.

Thú chơi xe - Bộ ba xế yêu của ông hoàng nhạc Rock & Roll Elvis Presley chuẩn bị được đem đấu giá (Hình 2).

Chiếc Lincoln Continental limo thường xuyên được ông hoàng Elvis Presley sử dụng lúc đương thời.

Chiếc xe được đấu giá tiếp theo là chiếc bán tải FMC năm 1967, một trong ba chiếc xe ban đầu được mua để vận chuyển xung quanh trang trại Circle G rộng lớn của Elvis ở Mississippi, nơi ngôi sao thường xuyên lưu lại để nghỉ dưỡng. Những chiếc xe bán tải sau đó được bán lại và phục hồi bởi cùng một đại lý mà Elvis đã mua chúng từ đó.

Cuối cùng là chiếc Harley Davidson FLH 1200 Electra Glide năm 1976 của Presley. Sau một sự cố năm 1976 xảy ra, ông đã bay tới Palm Springs, California để nghỉ ngơi và quay trở lại với sở thích lái xe mô tô của mình. Sau đó, ông đã mua chiếc Harley này vào tháng 8. Elvis không lái nó nhiều được phản ánh ở số km hiển thị trên đồng hồ.

Thú chơi xe - Bộ ba xế yêu của ông hoàng nhạc Rock & Roll Elvis Presley chuẩn bị được đem đấu giá (Hình 3).

Harley Davidson FLH 1200 Electra Glide năm 1976 của Presley.

Hiện, chưa có những con số cụ thể về giá khởi điểm của những chiếc xe này. Tuy nhiên đây sẽ là những con số không hề nhỏ. Trước đó, một chiếc Cadillac Series 62 DeVille 1957 màu hồng của ông cũng được định giá lên tới 500.000 USD. Một chiếc Cadillac Coupe DeVille đời 1967 do Elvis sở hữu cũng đã được bán trong một cuộc đấu giá gần đây lên tới 88.000 USD.

Anh Nguyễn (theo Thedrive)

 

Bạn đang đọc bài viết Bộ ba xế yêu của ông hoàng nhạc Rock & Roll Elvis Presley chuẩn bị được đem đấu giá tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục