Đến lượt Porsche 911 GT2 RS hơn 20 tỷ đồng bị bỏ rơi trong hoang phế

19:00 21/12/2019

Cho dù bị dỡ bỏ để bán, những thanh cuộn bằng sợi carbon trên chiếc siêu xe cũng có giá trị khá lớn trên eBay, thế nhưng Porsche 911 GT2 RS vẫn bị bỏ quên trong hoang lạnh khiến nhiều người tiếc nuối.

Thú chơi xe - Đến lượt Porsche 911 GT2 RS hơn 20 tỷ đồng bị bỏ rơi trong hoang phế

Porsche 911 GT2 RS bị bỏ hoang ở Chile

Siêu xe bị bỏ quên không phải là hiện tượng mới; với nhiều bãi đậu xe ở Trung Đông được biết đến là nơi “đắp chiếu” của nhiều siêu xe với lớp bụi dày. Thế nhưng, ở Chile thì lại khác, những chiếc xe giá trị, được sản xuất giới hạn hiếm khi bị bỏ rơi. Vì vậy, nhiều người không khỏi ngạc nhiên với số phận của chiếc siêu xe Porsche 911 GT2 RS được thấy ở trên.

Được chụp bởi người dùng Instagram, tất cả những gì chúng ta biết về chiếc Porsche hiếm có này là nó được trang bị gói Weissach tùy chọn, giảm trọng lượng và nó đã đậu đâu đó ở Chile một thời gian dài. Xét bề ngoài, chiếc xe dường như đã trải qua một vụ tai nạn khá nghiêm trọng. Rất có thể, việc khôi phục sẽ tốn kém một khoản không hề nhỏ khiến chủ xe từ bỏ ý định và đó là nguyên nhân nó bị lãng quên.

Căn cứ vào những dấu vết trên thân xe, có thể chiếc xe đã tông vào lề đường và đập vào lan can hoặc tường dẫn đến hệ thống treo phía trước hư hỏng nặng. Thậm chí, túi khí đã bung ra cho thấy người lái xe có thể đã bị thương nặng, nếu không nói là trường hợp xấu nhất có thể.

Thú chơi xe - Đến lượt Porsche 911 GT2 RS hơn 20 tỷ đồng bị bỏ rơi trong hoang phế (Hình 2).
Thú chơi xe - Đến lượt Porsche 911 GT2 RS hơn 20 tỷ đồng bị bỏ rơi trong hoang phế (Hình 3).

Việc dính líu đến những tai nạn nghiêm trọng thường sẽ dẫn đến những rắc rối về pháp lý. Điều này có thể giải thích vì sao không ai đoái hoài tới chiếc siêu xe này, ngay cả khi chia ra, nó vẫn có giá trị rất lớn. Những thanh cuộn bằng sợi carbon trên chiếc xe này vẫn được rao bán trên eBay với một con số không hề nhỏ.

Thú chơi xe - Đến lượt Porsche 911 GT2 RS hơn 20 tỷ đồng bị bỏ rơi trong hoang phế (Hình 4).
Thú chơi xe - Đến lượt Porsche 911 GT2 RS hơn 20 tỷ đồng bị bỏ rơi trong hoang phế (Hình 5).
Thú chơi xe - Đến lượt Porsche 911 GT2 RS hơn 20 tỷ đồng bị bỏ rơi trong hoang phế (Hình 6).

Porsche 911 GT2 RS về Việt Nam hiện có giá trên 20 tỷ đồng. Xe có tốc độ tối đa lên đến 340 km/giờ, là một trong những chiếc Porsche mạnh nhất trong lịch sử.

Anh Nguyễn (theo The Drive)

Bạn đang đọc bài viết Đến lượt Porsche 911 GT2 RS hơn 20 tỷ đồng bị bỏ rơi trong hoang phế tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục