Điểm mặt loạt "xe cỏ" Kia Morning mang biển khủng của người Việt

20:00 12/05/2018

Kia Morning chỉ có giá vài trăm triệu đồng nhưng được gắn biển số tứ quý - ngũ quý khiến cho những đại gia nhiều tiền cũng phải ngả mũ thèm muốn.

Thông thường, những biển số đẹp như vậy chỉ được thấy trên những chiếc siêu sang hay siêu xe đắt tiền. Tuy nhiên, nhờ vào sự may mắn chủ nhân của những chiếc "xe cỏ" cũng có thể rinh về cho mình cặp biển kiểm soát “siêu khủng”.

Thú chơi xe - Điểm mặt loạt 'xe cỏ' Kia Morning mang biển khủng của người Việt

Mới đây, cộng đồng mạng khá xôn xao khi một chủ nhân tại Nghệ An bốc được biển ngũ quý 4 - 37A-444.44. Được biết biển số được chủ xe bấm một cách ngẫu nhiên. Theo nhiều nguồn tin, đây là biển số thật được nhân viên bán hàng của Kia tại Nghệ An xác nhận.

Thú chơi xe - Điểm mặt loạt 'xe cỏ' Kia Morning mang biển khủng của người Việt (Hình 2).

Thời điểm cuối năm 2013, cộng đồng các diễn đàn xe trong nước dậy sóng khi hình ảnh của chiếc Kia Morning sở hữu biển số Hà Nội “ngũ 9” lăn bánh trên đường. Sau khi tìm hiểu, chiếc xe này đăng ký chính chủ của một người ở Thanh Trì, Hà Nội.

Thú chơi xe - Điểm mặt loạt 'xe cỏ' Kia Morning mang biển khủng của người Việt (Hình 3).

Cặp đôi Kia Morning với biển ngũ quý 3 và ngũ quý 9 được chụp lại tại 1 gara. Tuy nhiên chiếc Morning biển ngũ quý 3 đã được xác định là biển giả khi nó vốn dành cho một chiếc Mercedes-Maybach S500.

Thú chơi xe - Điểm mặt loạt 'xe cỏ' Kia Morning mang biển khủng của người Việt (Hình 4).

Một chiếc xe Kia Morning khác khiến không ít người thèm muốn với biển khủng mang toàn số 7 (30E-777.77).

Thú chơi xe - Điểm mặt loạt 'xe cỏ' Kia Morning mang biển khủng của người Việt (Hình 5).

Thêm một biển kiểm soát tài lộc toàn 6 của một chủ nhân sống tại Thanh Hóa. Với màu xanh của ngoại thất xe, có thể dự đoán đây là chiếc chuyên phục vụ chạy taxi.

Thú chơi xe - Điểm mặt loạt 'xe cỏ' Kia Morning mang biển khủng của người Việt (Hình 6).

Không chỉ mang biển tứ quý, ngũ quý, những chiếc mang biển số lặp cũng khiến nhiều người choáng váng.

Phúc Đạt

Bạn đang đọc bài viết Điểm mặt loạt "xe cỏ" Kia Morning mang biển khủng của người Việt tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục