Diện kiến độc bản "Mẹc" S-Class xa xỉ hơn cả Maybach

14:49 21/02/2019

Mercedes S-Class phiên bản đặc biệt vừa xuất hiện với các tiện nghi sang trọng thậm chí được đánh giá "qua mặt" tượng đài Maybach.

Nhà độ xe Hofele, Đức vừa gây bất ngờ cho khách hàng khi tiết lộ một phiên bản độ mới dựa trên chiếc Mercedes-Benz S-Class mới nhất. Theo đó, Mercedes tạo ra dòng xe S-Class Maybach với nhiều tính năng, trang bị vượt trội so với phiên bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, dòng xe S-Class Maybach thường không phải độc bản.

Hãng độ Hofele, có trụ sở tại Đức, đã tạo ra chiếc S-Class độc nhất, trang bị nhiều tính năng hàng thửa. Ngoài ra, chiếc xe này còn được trang bị thêm một số tính năng độc quyền có thể đánh lừa một số người nghĩ rằng đây là một chiếc Maybach chính hãng.

Thú chơi xe - Diện kiến độc bản 'Mẹc' S-Class xa xỉ hơn cả Maybach

Yếu tố thiết kế nổi bật nhất của chiếc xe là lưới tản nhiệt được lấy cảm hứng từ Maybach. Ảnh: Carscoops

Thú chơi xe - Diện kiến độc bản 'Mẹc' S-Class xa xỉ hơn cả Maybach (Hình 2).

 

Đầu xe sở hữu mặt ca-lăng mang phong cách như một chiếc S-Class Maybach. Trong khi đó, cản trước được chỉnh sửa, tạo điểm nhấn với những chi tiết crôm sáng. Xe mang màu sơn đen kết hợp vàng nâu. Hãng độ thay thế logo ngôi sao ba cánh quen thuộc bằng logo riêng. Bên sườn xe, logo Maybach được thay thế bằng biểu tượng có hình dạng khá giống.

Thú chơi xe - Diện kiến độc bản 'Mẹc' S-Class xa xỉ hơn cả Maybach (Hình 3).

Logo của nhà độ thay thế cho logo ngôi sao 3 cánh truyền thống của Mercedes và chiếc xe trở nên độc đáo hơn khi được trang bị bộ la-zăng đa chấu màu bạc. Ảnh: Carscoops

Nội thất của chiếc Ultimate S đã được cải tiến nhờ ghế bọc da hai màu với logo Hofele được thêu nổi trên tựa đầu và thảm sàn khác nhau. Ở những vị trí khác, chiếc xe có các tiện nghi sang trọng và thoải mái xứng đáng là một thương hiệu xa xỉ bao gồm ánh sáng xung quanh, cửa sổ trời, ghế có chức năng nhớ và massage, hệ thống âm thanh cao cấp và bố trí màn hình kép khổng lồ.

Mặc dù có sự tinh chỉnh mạnh mẽ về nội ngoại thất, nhưng hãng độ Hofele lại không hề công bố bất kỳ thay đổi nào đối với động cơ của chiếc “Ultimate S”. Vì vậy, nhiều khả năng phiên bản độ mới của Hofele vẫn sẽ sử dụng khối động cơ mạnh mẽ vốn có của S-Class với các thông số kỹ thuật không hề thay đổi. 

Thú chơi xe - Diện kiến độc bản 'Mẹc' S-Class xa xỉ hơn cả Maybach (Hình 4).
Nội thất của mẫu Ultimate S được thiết kế chủ đạo với 2 màu da. Ảnh: Carscoops
Thú chơi xe - Diện kiến độc bản 'Mẹc' S-Class xa xỉ hơn cả Maybach (Hình 5).
 
Thú chơi xe - Diện kiến độc bản 'Mẹc' S-Class xa xỉ hơn cả Maybach (Hình 6).
 

THU HẰNG

Bạn đang đọc bài viết Diện kiến độc bản "Mẹc" S-Class xa xỉ hơn cả Maybach tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục