Độc đáo cảnh tượng giao thông trên 'siêu đại lộ' tại Los Angeles

09:22 25/11/2016

Bạn sẽ phải sửng sốt trước đoạn phim ghi lại cảnh tượng giao thông vô cùng độc đáo và ấn tượng trên "siêu đại lộ" tại Los Angeles (Mỹ) trong Ngày lễ tạ ơn năm nay.

Lễ tạ ơn là ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu ở Mỹ và Canada với mục đích mừng thu hoạch và tạ ơn thiên chúa đã cho cuộc sống no đủ và an lành. Theo đó, đây là ngày lễ chính thức, tất cả người lao động sẽ được nghỉ theo luật tại Mỹ và Canada.

Tại Mỹ, lễ tạ ơn được tổ chức vào ngày thứ Năm lần thứ tư của tháng 11, nhưng không có nghĩa ngày thứ Năm cuối cùng của tháng 11 (có những thời điểm tháng 11 có 5 ngày thứ Năm). Còn tại Canada, ngày lễ được tổ chức vào ngày thứ Hai lần thứ hai của tháng 10.

Năm nay lễ tạ ơn Mỹ diễn ra vào ngày thứ 5 (24/11) và như thường lệ nhiều người dân Mỹ đã tranh thủ sắp xếp cùng gia đình tổ chức đi chơi. ABCNews đã ghi lại cảnh tượng giao thông vô cùng độc đáo và ấn tượng trên "siêu đại lộ" tại Los Angeles (Mỹ).

An Nhiên

Bạn đang đọc bài viết Độc đáo cảnh tượng giao thông trên 'siêu đại lộ' tại Los Angeles tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục