Ford GT thay đổi màu sắc như tắc kè dưới nắng, đẹp quyến rũ

16:00 15/09/2019

Dưới nắng, chiếc Ford GT 2020 phiên bản đặc biệt này có thể dễ dàng chuyển màu một cách linh hoạt khiến những người chiêm ngưỡng không khỏi trầm trồ. Chiếc xe có giá trị khoảng 2,3 tỷ đồng và sẽ không được sản xuất đến chiếc thứ hai.

Thú chơi xe - Ford GT thay đổi màu sắc như tắc kè dưới nắng, đẹp quyến rũ

Ford GT phiên bản đặc biệt, có thể thay đổi màu sắc dưới từng góc nhìn và nhiệt độ ánh sáng.

Chiếc xe thuộc sở hữu của doanh nhân công nghệ Justin Choi, vừa được giới thiệu với công chúng gần đây.  Để có thể tạo ra được sự thay đổi màu sắc linh hoạt như vậy, nó đã được khoác lên mình một bộ sơn huyền bí, siêu độc có tên Mystichrom.

Loại sơn có tên Mystichrom lần đầu tiên được giới thiệu trên chiếc Mustang SVT Cobra năm 1996. Lớp sơn này có thể thay đổi tùy thuộc vào góc nhìn của nó, tạo ra các màu sắc như xanh lam, xanh lá cây, tím, đỏ tươi, vàng, thậm chí là cả màu nâu. Màu sắc cũng có thể thay đổi trên ống xả mạ crom thành màu tím, xanh dương và xanh lục theo thời gian sau khi được làm nóng lên bởi động cơ.

Thú chơi xe - Ford GT thay đổi màu sắc như tắc kè dưới nắng, đẹp quyến rũ (Hình 2).

Thông thường, Ford GT được bán ra với màu cơ bản, nhưng khách cũng có thể tùy chọn theo các option khác nhau.

Như chiếc GT độc đáo này, để có thể sở hữu lớp sơn độc đáo, chủ nhân của nó phải bỏ ra số tiền khổng lồ lên tới 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng), cao hơn rất nhiều so với giá khởi điểm của xe. Thế nhưng, dù có tiền đi chăng nữa, bạn cũng không thể sở hữu chiếc GT tương tự thứ hai, vì đơn giản, Ford sẽ không sản xuất thêm.

Thú chơi xe - Ford GT thay đổi màu sắc như tắc kè dưới nắng, đẹp quyến rũ (Hình 3).
Thú chơi xe - Ford GT thay đổi màu sắc như tắc kè dưới nắng, đẹp quyến rũ (Hình 4).

Không những vậy, chiếc xe còn sở hữu hệ thống ống xả titan Heffner đặc biệt giống mẫu xe đua GT Mk2, vì vậy, nó không chỉ trông khá ngoạn mục mà còn khá đặc biệt.

Thú chơi xe - Ford GT thay đổi màu sắc như tắc kè dưới nắng, đẹp quyến rũ (Hình 5).

Anh Nguyễn (theo carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Ford GT thay đổi màu sắc như tắc kè dưới nắng, đẹp quyến rũ tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục