Giải Đua xe ô tô địa hình - VOC 2018 ấn định tổ chức vào cuối tháng 9

13:09 02/09/2018

Ban tổ chức giải Đua xe Ô tô địa hình 2018 bắt đầu nhận đơn đăng kí từ ngày 27/8. Chi tiết cụ thể và mẫu đơn đăng ký được đăng tải trên diễn đàn Otofun.net.

Thú chơi xe - Giải Đua xe ô tô địa hình - VOC 2018 ấn định tổ chức vào cuối tháng 9

VOC 2018 sẽ khởi tranh vào cuối tháng 9.

Sau 9 năm tổ chức thành công với những màn trình diễn "rực lửa" của các tay đua hạng nặng, ban tổ chức Giải Đua xe ô tô địa hình (Vietnam Offroad Cup) vừa thông báo, giải đua năm nay đã được ấn định diễn ra trong hai ngày 29-30/9.

Trong quy chế điều lệ giải năm nay, ngoài 3 hạng thi quen thuộc gồm Bán tải Việt Nam, Cơ bản và Nâng cao, ban tổ chức mở thêm một hạng thi mới mang tên: Mở rộng.

Theo đó, hạng thi Mở rộng có số lượng tối đa 10 đội, các xe tham dự bắt buộc phải có hệ khung sắt xi (chassis), vỏ ca-bin đầy đủ ca-pô, nóc, các cánh cửa, tai xe trước và sau.

Hạng Mở rộng được đánh giá là sân chơi dành riêng cho những tay đua cuồng nhiệt nhất, cùng với việc tri ân các thành viên kỳ cựu tiên phong phong trào chơi xe địa hình trên diễn đàn Otofun.net nói riêng và trên cả nước nói chung.

Ở hạng mục Nâng cao, ban tổ chức đã thay đổi kích thước bộ lốp dùng cho hạng này sang lốp MT hoặc Extreme có đường kính tối đa 35 inch (890 mm), khác so với đường kính tối đa cho bộ lốp năm ngoái là 42 inch (1008 mm).

Ở hạng mục Bán tải, ban tổ chức đã cho phép số đội chơi lên tối đa 30 đội, trong khi hạng mục Cơ bản giảm xuống còn tối đa 20 đội.

Ban tổ chức giải Đua xe Ô tô địa hình 2018 bắt đầu nhận đơn đăng kí từ ngày 27/8. Chi tiết cụ thể và mẫu đơn đăng ký được đăng tải trên diễn đàn Otofun.net.

Trấn Thành

Bạn đang đọc bài viết Giải Đua xe ô tô địa hình - VOC 2018 ấn định tổ chức vào cuối tháng 9 tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục