Hậu ly hôn, ông chủ cà phê Trung Nguyên bán hàng loạt siêu xe

19:03 11/06/2019

Dù bất ngờ cho "lên đường" 7 mẫu siêu xe và xe sang nhưng số lượng xe còn lại trong bộ sưu tập của vị đại gia ngành cà phê vẫn còn khá lớn, ước tính khoảng 50 chiếc.

Không chỉ nổi tiếng trong vai trò "vua cà phê", ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn là một trong những người sở hữu bộ sưu tập siêu xe khủng nhất Việt Nam, cả về số lượng lẫn chất lượng.

Có lần, ông Đặng Lê Nguyên Vũ chia sẻ một trong những lý do ông mua nhiều siêu xe, xe sang là để phục vụ cho mục đích marketing. Dù vậy mới đây, "vua cà phê" lại bất ngờ có quyết định chia tay một số siêu xe và xe sang của mình.

Đây cũng có thể là lần bán xe nhiều nhất từ trước đến nay của ông chủ cà phê Trung Nguyên, khi cùng lúc có tới 7 mẫu xe nhiều khả năng phải "lên đường" tìm chủ nhân mới. Trong đó bao gồm 3 chiếc Lamborghini thuộc diện độc nhất Việt Nam cùng những cái tên khác như BMW, Mercedes-AMG, Range Rover và Maserati.

Thú chơi xe - Hậu ly hôn, ông chủ cà phê Trung Nguyên bán hàng loạt siêu xe

 Lamborghini Aventador độ DMC

Chiếc siêu xe đầu tiên "lên sàn" là Lamborghini Aventador độ DMC độc nhất Việt Nam. Chiếc xe này mặc dù về nước vào tháng 8/2016 nhưng sau gần 2 năm mới tìm được chủ nhân, cụ thể là được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua và ngay lập tức được tham gia vào Hành trình từ trái tim 2018. Diện mạo của chiếc xe kể từ khi về tay ông Vũ vẫn được giữ nguyên, kể cả bộ bodykit DMC cực độc và lớp sơn màu xám.

Thú chơi xe - Hậu ly hôn, ông chủ cà phê Trung Nguyên bán hàng loạt siêu xe (Hình 2).

Lamborghini Murcielago LP670-4 SV

Chiếc siêu xe thứ hai cũng chính thức "chia tay" vị đại gia ngành cà phê là Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất Việt Nam. "Siêu bò" này cũng được vị đại gia "tậu" khi cận kề Hành trình từ trái tim 2018. Tuy nhiên vào thời điểm đó, chiếc xe này được dán lớp decal màu bạc để che đi lớp sơn đen mờ và logo "SV" màu vàng.

Thú chơi xe - Hậu ly hôn, ông chủ cà phê Trung Nguyên bán hàng loạt siêu xe (Hình 3).

Siêu xe Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder

Gallardo LP560-4 Spyder là cái tên tiếp theo có thể chia tay doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ, bởi trước đó có hình ảnh chiếc xe này trên xe chuyên dụng vận chuyển ra Bắc. Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ thực hư số phận của chiếc siêu xe này. Đây cũng chính là chiếc Gallardo LP560-4 duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Thú chơi xe - Hậu ly hôn, ông chủ cà phê Trung Nguyên bán hàng loạt siêu xe (Hình 4).
Maserati GranTurismo

Trong danh sách xe sang chia tay ông Vũ lần này còn có thể là chiếc Maserati GranTurismo. Nguyên bản chiếc xe có màu trắng nhưng sau đó được vị đại gia ngành cà phê "độ" lại sang màu xám.

Thực tế, ông Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ thích những tông màu khá cơ bản và đơn giản như trắng, bạc, xám và đôi khi là màu đen trên những chiếc siêu xe của mình. Vì thế, cho dù màu nguyên bản của chiếc xe là gì, chúng được thường được sơn hoặc dán decal lại cho đúng "gu" sở thích sau khi về tay ông.

Ngoài ra, ba mẫu xe khác cũng sẽ phải rời khỏi garage của vị đại gia này chính là Range Rover SVAutobiography, Mercedes-AMG CL63 và BMW i8. Hiện chưa rõ giá bán lại của mỗi chiếc xe trong đợt bán lại lần này của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Thanh Tùng

Bạn đang đọc bài viết Hậu ly hôn, ông chủ cà phê Trung Nguyên bán hàng loạt siêu xe tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục