Dân chơi Hà Nội độ xe ga Honda @ thành SH chỉ 35 triệu

Lê Ngà ngocngavpop@gmail.com

05:30 07/01/2018

Với chi phí khoảng 35 triệu đồng, chiếc Honda @ vang bóng một thời đã được chủ xe thay dàn áo giống 90% xe ga SH150i nhập khẩu.

Thú chơi xe - Dân chơi Hà Nội độ xe ga Honda @ thành SH chỉ 35 triệu

Được thực hiện tại cửa hàng độ xe máy tay ga tại Hà Nội, mẫu xe ga Honda @ độ SH sau khi hoàn thành đã sở hữu ngoại hình giống đến 90% so với một chiếc chiếc SH150i bản nhập khẩu đời 2010 - 2011, phải những người thật tinh ý và hiểu xe mới có thể nhận ra những khác biệt.

Thú chơi xe - Dân chơi Hà Nội độ xe ga Honda @ thành SH chỉ 35 triệu (Hình 2).

Toàn bộ phần thân vỏ và một số chi tiết nhỏ, đặc biệt là khung xe cũng đã được thay thế để tạo độ chắc chắn, đảm bảo việc sử dụng lâu dài.

Thú chơi xe - Dân chơi Hà Nội độ xe ga Honda @ thành SH chỉ 35 triệu (Hình 3).

Tuy thay khung xe nhưng số khung vẫn được giữ nguyên như trên giấy đăng ký. Đồng thời, những chi tiết trên xe như vỏ nhựa, đầu đèn hay các chi tiết trên xe đều rất chắc chắn kín khít, không hề bị rung, lắc hay kêu.

Thú chơi xe - Dân chơi Hà Nội độ xe ga Honda @ thành SH chỉ 35 triệu (Hình 4).

Cụm đầu đèn, đồng hồ công tơ mét cũng đã được độ lại bằng phụ kiện nhập về khiến chiếc xe không khác gì xe ga Honda SH150i hàng nhập. Bên cạnh đó, các nút bấm cũng được tinh chỉnh lại chút ít cho đúng với xe.

Thú chơi xe - Dân chơi Hà Nội độ xe ga Honda @ thành SH chỉ 35 triệu (Hình 5).
Yên xe, miếng nẹp logo, giá đồ sau... cũng được thợ độ làm mới khá giống với mẫu xe ga Honda SH150i nhập khẩu đang bán giá hơn 100 triệu đồng.
Thú chơi xe - Dân chơi Hà Nội độ xe ga Honda @ thành SH chỉ 35 triệu (Hình 6).

Một số chi tiết khác như mâm xe, phuộc, chân chống... có thể tái chế bằng sơn hoặc độ lại nhằm tiết kiệm chi phí. Hệ thống phuộc, ống xả cũng được làm mới lại giúp cho ngoại hình của chiếc xe "xịn" và thật hơn.

Thú chơi xe - Dân chơi Hà Nội độ xe ga Honda @ thành SH chỉ 35 triệu (Hình 7).

Động cơ của xe vẫn được giữ nguyên bản, sử dụng chế hòa khí, cửa hàng chuyên độ xe ga tại Hà Nội này cho biết, nếu khách hàng có nhu cầu họ cũng có thể nâng cấp hệ thống phun xăng điện tử Fi lên cho chiếc xe, thậm chí là cả hệ thống phanh chống bó cứng ABS nhưng mức chi phí sẽ cao hơn so với độ ngoại hình như thế này.

Thú chơi xe - Dân chơi Hà Nội độ xe ga Honda @ thành SH chỉ 35 triệu (Hình 8).
Những dòng xe cũ khác Honda như Dylan hay PS cũng đều có thể “thay áo” để biến hình thành xe ga Honda SH sang chảnh. Tuy nhiên nếu chỉ độ đơn giản, chi phí thấp thì một vài chi tiết khác trên cụm động cơ, ống xả và vị trí bắt phuộc sau sẽ không giống được với xe SH hàng hiệu.

Theo Kiến thức

Bạn đang đọc bài viết Dân chơi Hà Nội độ xe ga Honda @ thành SH chỉ 35 triệu tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục