Honda CT125 Survival ADV biến thành “xế phượt” nhờ xưởng độ Dirtfreak tại Nhật Bản

11:00 21/06/2021

Nếu đang sở hữu một chiếc Honda CT125 và tìm kiếm những món phụ tùng trang bị cho xế cưng, khách hàng có thể tham khảo bản độ Survival ADV của xưởng độ Dirtfreak.

Cách đây chưa lâu xưởng K-Speed Custom tại Thái Lan vừa cho ra lò bản độ Honda MSX 125 theo phong cách Gundam. Tuy nhiên nếu là một người thích phong cách off-road bụi bặm bạn có thể tìm tới bản độ CT125 Survival ADV của xưởng Dirtfreak tại Nhật Bản.

Thú chơi xe - Honda CT125 Survival ADV biến thành “xế phượt” nhờ xưởng độ Dirtfreak tại Nhật Bản

Cũng giống như K-Speed Custom, Dirtfreak tạo ra CT125 Survival ADV với mục đích giới thiệu các món phụ tùng trang bị trên chiếc xe mà họ đang bán và giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cũng như xem chúng có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ những trang bị này còn hỗ trợ tối đa tính năng bảo vệ cho chiếc xe cũng như khả năng vượt địa hình trên những cung đường off-road.

Thú chơi xe - Honda CT125 Survival ADV biến thành “xế phượt” nhờ xưởng độ Dirtfreak tại Nhật Bản (Hình 2).

Một vài món đồ như ốp gầm bảo vệ động cơ khỏi đất đá văng vào làm bể lốc máy, gác chân địa hình giúp người điều khiển đứng vững trên xe khi chạy off-road ngoài ra là kính chắn gió, bảo vệ tay lái, đèn pha, thùng gỗ, đèn trợ sáng,… Mức giá của các phụ tùng trong khoảng từ 484 yen (100 nghìn đồng) tới 60.500 yen (12 triệu đồng).

Thú chơi xe - Honda CT125 Survival ADV biến thành “xế phượt” nhờ xưởng độ Dirtfreak tại Nhật Bản (Hình 3).
Thú chơi xe - Honda CT125 Survival ADV biến thành “xế phượt” nhờ xưởng độ Dirtfreak tại Nhật Bản (Hình 4).
Thú chơi xe - Honda CT125 Survival ADV biến thành “xế phượt” nhờ xưởng độ Dirtfreak tại Nhật Bản (Hình 5).
Thú chơi xe - Honda CT125 Survival ADV biến thành “xế phượt” nhờ xưởng độ Dirtfreak tại Nhật Bản (Hình 6).

Thuy Le

Bạn đang đọc bài viết Honda CT125 Survival ADV biến thành “xế phượt” nhờ xưởng độ Dirtfreak tại Nhật Bản tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục