Honda Cub độ lạ mắt, siêu ngầu với toàn "đồ chơi" hàng hiệu

Lê Ngà ngocngavpop@gmail.com

15:30 30/12/2017

Chiếc Honda Cub 50 nguyên bản như thuở sơ khai đã được chủ nhân của nó “mổ xẻ” độ lại với loạt "đồ chơi" đắt tiền, khiến giới mê xe khó rời mắt.

Cách đây vài chục năm, sở hữu được một chiếc xe Honda Cub là đã được xếp vào hàng giàu có trong xã hội. Nó không chỉ là một phương tiện để đi lại mà còn là một khối tài sản hiện hữu. Tuy nhiên, khi nhiều loại xe mới lần lượt ra đời, giá trị chiếc xe này cũng bị "hao mòn dần" theo năm tháng. Không còn được nhiều người sử dụng, Honda Cub dần rơi vào quên lãng...

'Thú chơi xe - Honda Cub độ lạ mắt, siêu ngầu với toàn 'đồ chơi' hàng hiệu

Tuy nhiên, mốt chơi xe Cub đã quay trở lại trong vài năm gần đây và ngày càng được mở rộng. Từ những chiếc Honda Cub 50 đời cũ, người chơi có thể độ lại theo nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau tùy tính cách, sở thích riêng của mỗi người.

Thú chơi xe - Honda Cub độ lạ mắt, siêu ngầu với toàn 'đồ chơi' hàng hiệu (Hình 2).

Mới đây, một bản độ Honda Cub 50 với hàng loạt "đồ chơi" đắt tiền đi kèm đã thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu trên cả nước.

Vẫn mang kiểu dáng cổ điển từ lần đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng khi đi kèm với ống-pô của Honda 67, nan hoa màu, két nhớt CNC, thanh giằng cổ xe... chiếc Honda Cub đã được khoác lên một diện mạo mới hoàn toàn khác lạ.

Do thời gian và tác động của môi trường đã khiến cho cặp phuộc lò xo phía sau xe bị hỏng, người chơi đã thay thế bằng cặp phuộc Redleo bình dầu rời màu vàng bắt mắt, đính kèm thêm nhiều ốc Titan màu xanh tạo điểm nhấn.

Hiện, chưa rõ chi phí và thời gian cụ thể để chủ nhân của chiếc xe thực hiện bản độ này.

Ngắm bản độ Honda Cub 50 độc đáo với loạt đồ chơi đắt tiền:

Thú chơi xe - Honda Cub độ lạ mắt, siêu ngầu với toàn 'đồ chơi' hàng hiệu (Hình 3).
Thú chơi xe - Honda Cub độ lạ mắt, siêu ngầu với toàn 'đồ chơi' hàng hiệu (Hình 4).
Thú chơi xe - Honda Cub độ lạ mắt, siêu ngầu với toàn 'đồ chơi' hàng hiệu (Hình 5).
Thú chơi xe - Honda Cub độ lạ mắt, siêu ngầu với toàn 'đồ chơi' hàng hiệu (Hình 6).
Thú chơi xe - Honda Cub độ lạ mắt, siêu ngầu với toàn 'đồ chơi' hàng hiệu (Hình 7).
Thú chơi xe - Honda Cub độ lạ mắt, siêu ngầu với toàn 'đồ chơi' hàng hiệu (Hình 8).

Nguồn ảnh: Trịnh Đình Phong

Bạn đang đọc bài viết Honda Cub độ lạ mắt, siêu ngầu với toàn "đồ chơi" hàng hiệu tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục