Hớp hồn với hình ảnh phục dựng chiếc Porsche 911 huyền thoại

17:30 04/09/2018

Porsche Classic vừa tiến hành phục chế mẫu xe 911 Turbo cuối cùng sau 20 năm kể từ khi ngừng sản xuất. Đây là mẫu xe mà các nhà sưu tập xe đều khao khát.

Mẫu xe 911 Turbo phục chế được thiết kế dựa trên thân xe nguyên bản và có kiểu dáng độc đáo, được sơn màu vàng ánh kim Golden Yellow Metallic. Các bánh xe màu đen nổi bật với các điểm nhấn màu vàng Golden Yellow, trong khi ghế ngồi và nội thất mang màu đen chủ đạo. Hốc hút gió trên thân xe là tùy chọn đã có trên mẫu xe 911 Turbo được sản xuất năm 1998.

Được trang bị động cơ 450 mã lực, mẫu xe thể thao cổ điển này sẽ ra mắt thế giới tại lễ hội Porsche Rennsport Reunion diễn ra tại đường đua Laguna Seca (Mỹ) vào ngày 27/9 tới.

Mẫu xe sưu tập chỉ được lưu thông trên các tuyến đường riêng và sẽ được bán đấu giá tại trung tâm Porsche Experience ở Atlanta vào ngày 27/10/2018. Số tiền thu được sẽ được gửi tặng cho Ferry Porsche Foundation, tổ chức phi lợi nhuận được thành lập trong năm nay nhân kỷ niệm “70 năm xe thể thao Porsche”.

Dưới đây là những hình ảnh về mẫu xe được phục chế này: 

Thú chơi xe - Hớp hồn với hình ảnh phục dựng chiếc Porsche 911 huyền thoại

 

Thú chơi xe - Hớp hồn với hình ảnh phục dựng chiếc Porsche 911 huyền thoại (Hình 2).

 

Thú chơi xe - Hớp hồn với hình ảnh phục dựng chiếc Porsche 911 huyền thoại (Hình 3).

 

Thú chơi xe - Hớp hồn với hình ảnh phục dựng chiếc Porsche 911 huyền thoại (Hình 4).
 

 Đào Vũ

 

Bạn đang đọc bài viết Hớp hồn với hình ảnh phục dựng chiếc Porsche 911 huyền thoại tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục