Hy hữu: Dùng xe ô tô 2 tỷ cáu cạnh để chôn cất cha

11:20 17/06/2018

Một người đàn ông đã chôn cất cha ruột trong chiếc BMW mới cóng thay vì quan tài như thông thường.

Phận làm con có rất nhiều cách để báo hiếu bố mẹ, nhưng thể hiện tình cảm giống như anh Azubuike (ở Nigeria) chắc xưa nay hiếm gặp. Được biết, khi còn sống bố anh Azubuike luôn mơ ước có một chiếc xe BMW. Nhưng khi anh chưa kịp mua tặng thì bố đã qua đời, theo Daily Mail đưa tin.

Azubuike luôn hứa cha ruột sẽ mua tặng ông một chiếc xe mới, nhưng người cha đã qua đời trước khi lời hứa được thực hiện. Để hoàn thành tâm nguyện lúc sinh thời của cha, thay vì chôn cất bằng quan tài bình thường, Azubuike quyết định đặt di hài của cha trong chiếc BMW mới cóng trị giá 66.000 bảng Anh (khoảng 2 tỷ đồng). Đây cũng được xem là tình cảm, món quà mà người con gửi cho cha già đã khuất.

Thú chơi xe - Hy hữu: Dùng xe ô tô 2 tỷ cáu cạnh để chôn cất cha

Hình ảnh khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Theo trang tin địa phương NAIJ, Azubuike rất đau buồn vì mất cha nên quyết định mua xe đẹp cho cha để ông có thể tiếp tục hành trình lên thiên đường. Xác người cha được Azubuike đặt cẩn thận bên ghế lái.

Bức ảnh nhóm người hạ huyệt chiếc xe đắt tiền nhanh chóng nhận được những ý kiến khác nhau từ cư dân mạng. Bên cạnh những người khen ngợi sự hiếu thảo của anh Azubuike, cũng có ý kiến chỉ trích. Họ cho rằng đây là một sự lãng phí, thay vào đó anh có thể dùng số tiền này để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn.

Đây không phải lần đầu tiên có người được chôn cất trong 1 chiếc xe. Vào năm 2015, 1 tỷ phú ở Nigeria cũng chôn mẹ mình trong 1 chiếc xe Hummer mới toanh khi bà mất. Và chỉ ngay đầu tháng 6 năm nay, người đàn ông đam mê xe hơi tên Qi, đến từ thành phố Bảo Định thuộc tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, đã yêu cầu các thành viên trong gia đình chôn cất ông trong chiếc ô tô hiệu Hyundai Sonata khi ông qua đời.

Anh Bằng

Bạn đang đọc bài viết Hy hữu: Dùng xe ô tô 2 tỷ cáu cạnh để chôn cất cha tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục