Jeep Wrangler độ "ngon" nhất hành tinh, quà “độc” cho mùa giáng sinh

16:41 26/12/2019

Một chiếc Jeep Wrangler YJ đã được “độ” thành một cỗ máy ngọt ngào đúng nghĩa trong mùa giáng sinh này đã khiến không chỉ trẻ em mà cả người lớn cũng cảm thấy ấm áp.

Thú chơi xe - Jeep Wrangler độ 'ngon' nhất hành tinh, quà “độc” cho mùa giáng sinh

Chiếc xe là một tác phẩm của khách sạn The Ritz-Carlton ở Marana, Arizona (Mỹ).

Như bạn có thể thấy trong video, quá trình xây dựng bắt đầu khi Jeep Wrangler được loại bỏ hệ thống truyền động của nó. Khi nó được kéo bằng tay vào khu nghỉ dưỡng sang trọng, các nghệ sĩ và thợ làm bánh đã làm việc để biến nó thành chiếc xe Jeep ngon nhất từng được tạo ra.


Công nhân bắt đầu bằng cách che mui xe, thân và khung kính chắn gió bằng gạch làm bằng bánh gừng. Đội bánh ngọt sau đó lấp đầy các khoảng trống bằng cách phủ bánh ngọt và kẹo cao su trên mỗi viên gạch. Tất nhiên, kế đó họ bọc các thanh cuộn, trang trí ghế ngồi và che các bánh xe để làm cho chúng trông giống như kẹo bạc hà.
Chiếc xe Jeep sau đó đã được tải lên với những món quà trong xung quanh được trang trí theo chủ đề sa mạc nhờ những cây xương rồng kẹo và cát. Cuối cùng, khách sạn nói rằng dự án mất 250 giờ, hơn 500 lbs (227 kg) kẹo và 1.000 gạch bánh gừng để tạo ra.
Wrangler YJ được ra mắt vào năm 1986 như là một sự thay thế thoải mái hơn cho CJ-7 . Mẫu xe này có rất nhiều điểm chung với Cherokee (XJ).
Jeep Wrangler YJ ban đầu có sẵn với hai động cơ AMC: động cơ bốn xi lanh 2.5 lít và động cơ sáu xi lanh 4.2 lít. Động cơ 4.0 lít nổi tiếng của Jeep đã xuất hiện vài năm sau đó và công ty đã bán được hơn 630.000 YJ trong suốt quá trình sản xuất.

 Anh Nguyễn (theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Jeep Wrangler độ "ngon" nhất hành tinh, quà “độc” cho mùa giáng sinh tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục