Chi tiết xe đạp kiểu dáng hoài cổ trị giá hơn 5.000 USD

09:00 07/01/2020

Flying Huntsman Type 77 là mẫu xe đạp điện với nhiều công nghệ hiện đại, vẫn giữ được kiểu dáng của một chiếc xe đạp cổ điển.

Thú chơi xe - Chi tiết xe đạp kiểu dáng hoài cổ trị giá hơn 5.000 USD

Hãng độ danh tiếng Flying Huntsman vừa kết hợp cùng Project Kahn để tạo ra một mẫu xe đạp điện với kiểu dáng đầy ấn tượng mang tên Flying Huntsman Type 77.

Thú chơi xe - Chi tiết xe đạp kiểu dáng hoài cổ trị giá hơn 5.000 USD (Hình 2).

 

Thú chơi xe - Chi tiết xe đạp kiểu dáng hoài cổ trị giá hơn 5.000 USD (Hình 3).

 

Thú chơi xe - Chi tiết xe đạp kiểu dáng hoài cổ trị giá hơn 5.000 USD (Hình 4).
Điểm nổi bật trên xe là nhiều chi tiết được làm từ sợi carbon như bình xăng, dè chắn bùn... Trong đó bình xăng của Flying Huntsman Type 77 được làm thủ công hoàn toàn.
Thú chơi xe - Chi tiết xe đạp kiểu dáng hoài cổ trị giá hơn 5.000 USD (Hình 5).
Phiên bản sử dụng pin 468 Wh có thể di chuyển với quãng đường 50 km. Nếu muốn di chuyển xa hơn, khách hàng có thể cân nhắc đến việc nâng cấp lên bộ pin 648 Wh, bộ pin này giúp tăng phạm vi di chuyển lên mức 75 km.
Thú chơi xe - Chi tiết xe đạp kiểu dáng hoài cổ trị giá hơn 5.000 USD (Hình 6).
 
Thú chơi xe - Chi tiết xe đạp kiểu dáng hoài cổ trị giá hơn 5.000 USD (Hình 7).
Phía trước xe được trang bị đèn chiếu sáng có kiểu dáng tròn cổ điển với độ sáng 800 lumen, người lái có thể bật/tắt đèn thông qua nút nhấn bên tay trái.
Thú chơi xe - Chi tiết xe đạp kiểu dáng hoài cổ trị giá hơn 5.000 USD (Hình 8).
Bàn đạp của Flying Huntsman Type 77 có gắn các cảm biến giúp đo lường lực đạp, từ đó hệ thống mô tơ điện sẽ tự động cung cấp thêm sức mạnh cho xe. Mô tơ điện của xe được đặt ở giữa xe và chỉ có một cấp số.
Thú chơi xe - Chi tiết xe đạp kiểu dáng hoài cổ trị giá hơn 5.000 USD (Hình 9).
Bộ lốp theo xe được sơn màu trắng ở viền tương tự các mẫu xe đạp cổ điển. Hệ thống phanh trên Flying Huntsman Type 77 là loại phanh đĩa thủy lực giống như xe máy.
Thú chơi xe - Chi tiết xe đạp kiểu dáng hoài cổ trị giá hơn 5.000 USD (Hình 10).
Giá bán của mẫu xe đặc biệt này tại thị trường Anh là 5.231 USD, tương đương 120,7 triệu đồng. So với mặt bằng chung của các loại xe đạp sử dụng mô tơ điện tương tự Flying Huntsman, mức giá này không quá mắc.

Theo Tri Thức Trực Tuyến

Bạn đang đọc bài viết Chi tiết xe đạp kiểu dáng hoài cổ trị giá hơn 5.000 USD tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục