Khó tin xe ga không còn hoạt động vừa được bán giá 2,7 tỉ đồng

11:00 22/06/2019

Một chiếc xe ga Kymco Agility “đồng nát” vừa được một người sưu tầm xe mua lại với mức giá cao không tưởng lên tới 2,7 tỉ đồng.

Mới đây một người mua ẩn danh ở Anh vừa bỏ ra 91.000 Bảng (tương đương 2,7 tỉ đồng) để mua lại chiếc xe ga Kymco Agility.

Điều đặc biệt là việc chiếc xe đã không còn hoạt động được nhưng lại được bán với giá cao ngất ngưởng. Lý do được đưa ra là bởi nó sở hữu biển số siêu "độc", gồm 1 ký tự chữ cái "J68", Đây là loại biển số rất hiếm tại Anh.

Thú chơi xe - Khó tin xe ga không còn hoạt động vừa được bán giá 2,7 tỉ đồng

Chiếc xe ga Kymco Agility sở hữu biển số độc.

Tại Anh, biển số 1 chữ cái rất được quan tâm và nổi tiếng trong ngành kinh doanh biển số tư nhân. Trong một số trường hợp nhất định, biển số ngắn còn được bán với giá lên đến 600.000 Bảng Anh, tương đương 17,8 tỉ đồng

Với giá 91.000 Bảng, biển số xe máy J68 đã phá kỷ lục đấu giá trước đó là 80.000 Bảng, thuộc về một chiếc xe khác mang biển số J19.

Hiện tại, xe máy tay ga Kymco Agility mới có giá khoảng 1.500 Bảng, tương đương 44,5 triệu đồng. Như vậy, số tiền mà người mua ẩn danh bỏ ra để mua chiếc Agility cũ nát có thể mua được 62 chiếc Agility hoàn toàn mới.

Thú chơi xe - Khó tin xe ga không còn hoạt động vừa được bán giá 2,7 tỉ đồng (Hình 2).

Dù ngoại hình xuống cấp trầm trọng và đã không còn hoạt động nhưng chiếc xe ga Kymco Agility vẫn được bán với giá "cắt cổ" vì sở hữu biển đẹp. 

Không chỉ trên thế giới mà ngay cả ở Việt Nam, độ chịu chi của các dân chơi xe cũng ngày được khẳng định khi số lượng xe biển số đẹp xuất hiện nhiều với giá trị đội lên gấp hàng chục lần so với giá trị thực.

Chỉ trong nửa đầu tháng 5, làng xe hai bánh không ít lần phải bất ngờ trước những chiếc xe máy biển số đẹp, biển tứ quý, ngũ quý khủng giá cao ngất ngưởng.

Dưới đây là một số mẫu xe 2 bánh biển đẹp khiến cư dân mạng xôn xao thời gian qua.

Thú chơi xe - Khó tin xe ga không còn hoạt động vừa được bán giá 2,7 tỉ đồng (Hình 3).

SH nhập biển ngũ quý 9 giá hơn 900 triệu đồng. 

Thú chơi xe - Khó tin xe ga không còn hoạt động vừa được bán giá 2,7 tỉ đồng (Hình 4).
Honda Dream Thái đời 2001 mang biển tứ quý 2 được một dân chơi ở Hà Thành ra giá trên 100 triệu đồng.
Thú chơi xe - Khó tin xe ga không còn hoạt động vừa được bán giá 2,7 tỉ đồng (Hình 5).
Honda SH biển ngũ quý 5 được rao bán trên 500 triệu đồng. 
Thú chơi xe - Khó tin xe ga không còn hoạt động vừa được bán giá 2,7 tỉ đồng (Hình 6).
Chiếc Yamaha Jupiter MX King biển số ngũ quý 6 được rao bán với giá 190 triệu gây sốt. 

Thanh Tùng

Bạn đang đọc bài viết Khó tin xe ga không còn hoạt động vừa được bán giá 2,7 tỉ đồng tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục