Kia Cerato biển ngũ quý 8: Khách trả 3 tỷ đồng chủ xe chưa bán

12:00 09/03/2019

Chủ một chiếc Kia Cerato đời mới được cho biết là đã bấm được biển số ngũ quý 8. Điều này khiến cho có người ngỏ ý muốn mua lại với giá đắt nhưng chủ nhân vẫn chưa đồng ý bán.

Cụ thể, một khách hàng mua Kia Cerato 2019 đã may mắn bốc được biển số cực “khủng” là 51G 888.88. Những bức ảnh về chiếc Cerato 2019 cùng biển số đắt giá đã được chia sẻ trên mạng xã hội khiến không ít người tỏ ra ngưỡng mộ và cũng có những dân chơi ngỏ ý muốn mua lại chiếc xe này với giá lên tới 3 tỷ đồng.

Thú chơi xe - Kia Cerato biển ngũ quý 8: Khách trả 3 tỷ đồng chủ xe chưa bán

Chiếc xe biển ngũ quý gây xôn xao.

Biển số gắn trên chiếc Kia Cerato này là 51G-888.88. Đây là biển 51G gần cuối tại TP. HCM, trước khi đổi hoàn toàn sang 51H.

Thú chơi xe - Kia Cerato biển ngũ quý 8: Khách trả 3 tỷ đồng chủ xe chưa bán (Hình 2).

Tin nhắn khách đòi mua lại với giá 3 tỷ nhưng chủ xe lưỡng lự.

Theo tìm hiểu, số 8 trong Nho học được đọc là “Pat” giống với cách phát âm của từ “phát” trong phát tài, phát lộc, phát vinh hoa. Hơn nữa, số 8 được giới cổ xưa rất coi trọng và tôn thờ, chẳng vậy mà rằm tháng 8 chính là ngày tết đoàn viên bắt nguồn từ Trung Quốc. Người Trung Quốc coi trọng số 8 còn bởi vì cách đọc của số này giống với cách phát âm của chữ có nghĩa là phát triển, thuận buồm xuôi gió, hanh thông trong cuộc sống, công việc.

Thú chơi xe - Kia Cerato biển ngũ quý 8: Khách trả 3 tỷ đồng chủ xe chưa bán (Hình 3).

 

Thú chơi xe - Kia Cerato biển ngũ quý 8: Khách trả 3 tỷ đồng chủ xe chưa bán (Hình 4).
 

Chiếc Kia Cerato trong hình là bản 2.0 cao cấp nhất. Giá niêm yết là 675 triệu đồng. Tổng chi phí lăn bánh chiếc xe này khoảng 750 triệu đồng.

Bạch Dương

Bạn đang đọc bài viết Kia Cerato biển ngũ quý 8: Khách trả 3 tỷ đồng chủ xe chưa bán tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục