Kinh ngạc với cách bảo vệ 'siêu xe' trước cơn bão Matthew

15:18 15/10/2016

Nhà để xe Lamborghini Palm Beach được sử dụng để chứa gần 50 chiếc siêu xe đắt tiền tránh bão Matthew, gồm 38 Lamborghini và 11 xe khác một cách rất hoàn hảo.

Lamborghini Palm Beach - một đại lý Lamborghini ở miền Đông nước Mỹ đã được sử dụng để cất giữ tổng cộng gần 50 chiếc xe, trong đó có 38 siêu xe Lamborghini, trước khi siêu bão Matthew quét qua khu vực.

Thú chơi xe - Kinh ngạc với cách bảo vệ 'siêu xe' trước cơn bão Matthew

 Những chiếc siêu xe được đặt sát nhau mà không gây trầy xước.

Video được đại lý của Lamborghini ghi lại, bao gồm vị trí và khoảng cách giữa các xe ở trong nhà để xe. Do không gian chật hẹp, trong khi số lượng xe lại rất nhiều nên đòi hỏi những chiếc xe được tính toán sắp xếp một cách khoa học nhất. Điều này bao gồm thứ tự di chuyển xe ra/vào, cũng như làm thế nào để các xe không va quẹt nhau gây ra những vết trầy xước trên xe.

Sau khi cơn bão Matthew đi qua, có vẻ như việc làm thế nào để đưa những chiếc xế hộp này ra khỏi nhà để xe của Lamborghini Palm Beach cũng là một chuyện không hề đơn giản.

Kiến An theo CarBuzz

Bạn đang đọc bài viết Kinh ngạc với cách bảo vệ 'siêu xe' trước cơn bão Matthew tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục