Lạ lẫm chiếc mô tô làm bằng gỗ, chạy dầu thực vật

23:43 21/05/2017

Mẫu mô tô độc nhất vô nhị này được làm bằng gỗ, sử dụng động cơ đốt trong chạy bằng dầu thực vật hoàn toàn khác biệt so với các dòng xe hai bánh khác.

Mẫu mô tô độc nhất vô nhị làm bằng gỗ sử dụng động cơ đốt trong chạy bằng dầu thực vật này là một dự án của các chàng trai đến từ Netherlands: nhà thiết kế xe Ritsert Mans và nhà khoa học Peter Mooji.

Thú chơi xe - Lạ lẫm chiếc mô tô làm bằng gỗ, chạy dầu thực vật

Chiếc xe này được chế tạo nhằm phục vụ mục đích quảng bá cho cuốn sách mới nhất của Mooji với tiêu đề “De Dikke Alg” (Nghiên cứu sâu về ứng dụng của thực vật học) có nội dung xoay quanh những tiềm năng của thực vật học cho nguồn năng lượng tương lai sau này.

Kể từ đó hai người bạn hoạch định kế hoạch chế tạo mô tô làm bằng gỗ sử dụng nhiên liệu là dầu thực vật. Mans đảm nhiểm công đoạn phát triển chiếc xe trong khi Mooji gieo trồng các loải tảo, thực vật và thu hoạch vào công đoạn sản xuất dầu. Bộ khung của chiếc xe hoàn toàn làm bằng gỗ, bao gồm cả bộ phuộc trước đơn trông khá khôi hài.

Nghiên cứu của Mooji chỉ ra một tương lai vô cùng mới mẻ cho việc tìm kiếm nguồn năng lượng sạch ổn định duy chỉ có điều mô tô được chế tạo hoàn toàn bằng gỗ không đem lại cảm giác an toàn lắm cho người sử dụng.

Xem video:

Theo Otoxemay

Bạn đang đọc bài viết Lạ lẫm chiếc mô tô làm bằng gỗ, chạy dầu thực vật tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục