Lamborghini chạy bằng "cơm" gây thích thú với cộng đồng mạng

11:00 30/07/2019

Với bìa carton, xe đạp cũ, thêm một vài thứ tưởng chừng như bỏ đi, một nhóm bạn trẻ đã sáng tạo ra chiếc Lamborghini độc nhất vô nhị, chạy bằng "cơm", bon bon ngoài đường, "ăn đứt Lux 2.0"

Đoạn video gây thích thú và nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Đặc biệt, gây sự thú vị hơn cả đối với cộng đồng mạng là liên tưởng "động cơ cơm 1.8 ăn đứt Lux 2.0 là cái chắc".

Chiếc "siêu xe" được làm bằng bìa carton, mô phỏng khá giống với một chiếc Lamborghini Aventador. Quá trình sáng tạo ra chiếc xe độc nhất vô nhị này cũng được nhóm bạn trẻ chia sẻ trên kênh YouTube "Nhết TV" của mình một cách chi tiết và cũng nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của nhiều người.

Bị hấp dẫn bởi ý tưởng của các bạn trẻ, nhiều bình luận cũng hài hước không kém phần được đưa ra: "Chưa thấy Lamborghini nào mà tốc độ kinh khủng khiếp đến như vậy" hay "Mấy bác đi xe máy hoang mang, ko biết tránh đường nào, chẳng may quệt phải siêu xe lại rách việc", "Đây cũng là động cơ 2.0 mà??? (hai chân ko dép)",... Thậm chí, có người phải thốt lên: "Sức sáng tạo của các bạn trẻ thật vô cùng", "Chỉ cần vào đọc comment về chiếc Lamborghini này cũng đủ cười đau bụng".

Được biết, đây không phải lần đầu tiên nhóm bạn trẻ "Độ xe" bằng phế liệu và xe cũ như vậy. Trước đó, cũng trên kênh YouTube của mình, nhóm bạn "Nhết" cũng đã thử nghiệm làm chiếc Kawasaki H2R bằng xe máy cũ, Ducati V4S và BMW S1000RR làm từ bìa giấy đi phượt...

Anh Nguyễn (Tổng hợp)

Video nguồn: Nhết TV

 

 

Bạn đang đọc bài viết Lamborghini chạy bằng "cơm" gây thích thú với cộng đồng mạng tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục