Loạt 45 siêu xe đồng loạt bị "tuýt còi" vì nghi ngờ đua trái phép

10:17 25/02/2021

Một nhóm 45 chiếc siêu xe đã bị cảnh sát Hồng Kông chặn lại vào cuối tuần qua, tạo nên cảnh tượng khá kinh ngạc cho những người đi đường với hàng loạt Lamborghini, Porsche, Ferrari, McLaren... nối nhau tấp vào lề đường và nhận vé phạt.

Thú chơi xe - Loạt 45 siêu xe đồng loạt bị 'tuýt còi' vì nghi ngờ đua trái phép

Loạt siêu xe bị cảnh sát chặn lại ở Hồng Kông tuần qua vì nghi ngờ đua xe trái phép.

Các nhà chức trách địa phương đã bắt đầu hoạt động của họ vào lúc 7 giờ sáng ngày Chủ nhật và kiểm tra các phương tiện ngay sau khi có thông tin nhiều chiếc siêu xe đang chạy về phía tây với tốc độ cao dọc theo đường cao tốc Island Eastern Corridor. Cảnh sát đã phải đóng hai làn đường để “neo” đoàn siêu xe này lại.

Nhóm siêu xe chủ yếu bao gồm các mẫu Lamborghini, Porsche và Ferrari, Nissan GT-R, McLarens và một chiếc Mercedes -AMG GT S. Chưa hết, những chiếc Lamborghini Murcielago SV, một chiếc Aventador SV được sơn Verde Ithaca và hai chiếc Aventador SVJ cũng sẽ khiến những người chứng kiến phải trầm trồ.

Ủy viên hội đồng quận miền Đông Derek Ngai Chi-ho nói với South China Morning Post rằng cư dân sống gần đường cao tốc đã phàn nàn về tiếng ồn “được cho là do xe đua gây ra”.

 “Tình trạng này đã diễn ra trong một thời gian, và đặc biệt nghiêm trọng hơn sau nửa đêm hoặc vào những giờ nhỏ trong cuối tuần hoặc ngày lễ. Vấn đề này cũng được nêu ra trong các cuộc họp hội đồng địa phương trước đó” ông Ngai nói.

Truyền thông địa phương đưa tin rằng một trong những chiếc Nissan GT-R đã bị kéo đi sau khi bị nghi ngờ rằng nó đã sửa đổi bất hợp pháp. Cảnh sát đã thông báo có vấn đề đối với chín chiếc xe khác, yêu cầu họ phải kiểm tra trước khi được phép trở lại đường.

Nguyên Đỗ (Theo Carscoops)

 

Bạn đang đọc bài viết Loạt 45 siêu xe đồng loạt bị "tuýt còi" vì nghi ngờ đua trái phép tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục