Mang xe nhà giàu Range Rover "tắm bùn, lội nước" ở Hà Nội

10:20 16/06/2018

"Kẻ ngoài xót của, người trong đã đời" có lẽ là cảm nhận của nhiều người khi chứng kiến dàn xe SUV hạng sang của gia đình Land Rover được đem ra offroad, lội bùn ở Hà Nội.

Thú chơi xe - Mang xe nhà giàu Range Rover 'tắm bùn, lội nước' ở Hà Nội

 

Gần chục chiếc xe Land Rover từ Discovery 5, Discovery Sport cho tới Range Rover Sport, Range Rover Vogue tới em út Range Rover Evoque đã có màn "xào, chẻ" ấn tượng dịp cuối tuần ở Hà Nội. Với nhiều người chẳng ai có thể nghĩ là sẽ mang những chiếc xe SUV hạng sang đi "nghịch bùn", điều chỉ có ở những tay chơi mới dám thực hiện. Ấy thế mà dàn xe Anh Quốc đã lội nước tới gần nửa mét, chạy nghiêng tới 22 độ thậm chị leo dốc mà chẳng cần đạp ga hay nhấn phanh.

Thú chơi xe - Mang xe nhà giàu Range Rover 'tắm bùn, lội nước' ở Hà Nội (Hình 2).

Em út Range Rover Evoque "xử" mức mức 450mm.

Đó là chương trình trải nghiệm Land Rover Off-road Driving Experience, một phần trong chuỗi sự kiện trong năm do Land Rover Việt Nam tổ chức dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng và những người yêu mến thương hiệu Land Rover tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình nhằm mục đích mang đến trải nghiệm thú vị và cơ hội cho khách hàng tìm hiểu và khám phá thêm các tính năng off-road đặc trưng huyền thoại của thương hiệu Land Rover vốn đã được khẳng định trong suốt 70 năm lịch sử của thương hiệu qua các bài chạy khác nhau nhằm thể hiện rõ rệt nhất các tính năng đó.

Thú chơi xe - Mang xe nhà giàu Range Rover 'tắm bùn, lội nước' ở Hà Nội (Hình 3).

 Range Rover Vogue trên cung đường Dynamic.

Nội dung các bài chạy trong chương trình bao gồm các bài tập Off-road và Dynamic. Bài chạy off-road bao gồm các bài chạy khám phá tính năng hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control), tính năng phân bổ lực bám (Traction Control), khám phá hệ thống treo khí nén (Air Suspension) hoạt động trong điều kiện địa hình lồi lõm, sình lầy, trơn trượt, cách sử dụng hộp số ở tốc độ cao hoặc thấp (Low & High Range Gears) khi leo dốc và đổ dốc và "đặc sản" riêng có của thương hiệu xe sang Anh Quốc mang tên hệ thống kiểm soát địa hình (All Terrain Progress Control). Bài chạy Dynamic bao gồm các bài chạy cho khách hàng khám phá tính năng linh hoạtcủa Land Rover khi thực hiện đánh lái tiến và lùi vuông góc, bài chạy dùng gương đánh bóng và khám phá mang cảm hứng đi xuyên qua khu rừng rậm rạp trước khi kết thúc nội dung bài tập Dynamic.

Thú chơi xe - Mang xe nhà giàu Range Rover 'tắm bùn, lội nước' ở Hà Nội (Hình 4).
 Những thử thách không thấm vào đâu so với Discovery 5.

Trong chương trình, khách hàng có cơ hội trải nghiệm và khám phá các tính năng của các mẫu xe đa dạng cho cảm xúc ở các mức độ khác nhau như Range Rover Evoque, Discovery Sport, Discovery, Range Rover Sport, Range Rover Vogue trên địa hìnhOff-road và Dynamic.

Anh Bằng

Bạn đang đọc bài viết Mang xe nhà giàu Range Rover "tắm bùn, lội nước" ở Hà Nội tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục