“Kỵ sĩ bóng đêm” Maserati Quattroporte GTS Nerrisimo xuất hiện ở Sài Gòn

09:00 26/06/2018

Dàn xe thể thao của thương hiệu Ý Maserati xuất hiện tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Dẫn đầu đoàn xe là siêu xe GranTurismo Sport đỏ nổi bật rực rỡ dưới sắc nắng vàng nhẹ của buổi sáng sớm và cũng là tâm điểm thu hút nhiều ánh nhìn.

Mẫu SUV hạng sang Maserati Levante độ Novitec độc đáo.

“Kỵ sĩ bóng đêm” Maserati Quattroporte GTS Nerrisimo Edition đen huyền bí duy nhất tại Việt Nam - phiên bản giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới, là một trong những vị khách mời đặc biệt đến góp mặt vào sự kiện.

Không kém cạnh là mẫu xe mui trần thuộc dạng “hàng hiếm” tại Việt Nam - Maserati GranCabrio cũng xuất hiện càng làm tăng lên sức nóng tại sự kiện.

Cuối tuần vừa qua, dàn xe Maserati đã có buổi Offline ấn tượng tại Sài Gòn với sự xuất hiện của 11 hảo thủ như Quattroporte, Levante, Ghibli, GranTurismo, GranCabrio. Đặc biệt hơn cả là "cây đinh ba" được mệnh danh "kỵ sỹ bóng đêm" Quattroporte GTS Nerissimo - phiên bản giới hạn chỉ sản xuất 50 chiếc cho toàn thế giới.

Buổi gặp gỡ giao lưu xoay quanh những câu chuyện về thương hiệu "cây đinh ba" Maserati, cùng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe và cùng nhau chiêm ngưỡng những kiệt tác xe đến từ nước Ý. Không khí buổi giao lưu cũng trở nên sôi nổi và thân tình hơn khi các thành viên cũ và mới cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe, cũng như mở ra nhiều cơ hội hợp tác khác trong cuộc sống, công việc…

Thú chơi xe - “Kỵ sĩ bóng đêm” Maserati Quattroporte GTS Nerrisimo xuất hiện ở Sài Gòn

Dàn xe thể thao của thương hiệu Ý Maserati xuất hiện tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Nam Dương

Bạn đang đọc bài viết “Kỵ sĩ bóng đêm” Maserati Quattroporte GTS Nerrisimo xuất hiện ở Sài Gòn tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục