McLaren tung 15 chiếc 720S phiên bản đặc biệt kỷ niệm các đường đua F1

16:00 27/09/2019

Mỗi chiếc McLaren xe thuộc phiên bản đặc biệt sẽ mang tên của một đường đua F1 nổi tiếng tại châu Âu và tốc độ góc nhanh nhất đạt được bởi một chiếc 720S trong lịch sử.

Thú chơi xe - McLaren tung 15 chiếc 720S phiên bản đặc biệt kỷ niệm các đường đua F1

Bộ sưu tập Apex MSO của McLaren sẽ bao gồm 15 chiếc siêu xe 720s phiên bản đặc biệt.

McLaren có một lịch sử đua xe phong phú kéo dài từ lâu trước khi hãng xe này cung cấp những chiếc xe thương mại ra thị trường. Để tôn vinh di sản đó, McLaren đang cung cấp một nhóm siêu xe 720S được tăng cường thẩm mỹ có tên là Bộ sưu tập Apex của MSO. Sẽ chỉ có 15 chiếc xe được chế tạo, mỗi chiếc đều tỏ lòng tôn kính với một trong năm đường đua khác nhau ở châu Âu, nơi mà McLaren đã tận hưởng thành công tại các giải đua xe công thức một.

Thú chơi xe - McLaren tung 15 chiếc 720S phiên bản đặc biệt kỷ niệm các đường đua F1 (Hình 2).

Những người mua khi mua một trong những chiếc xe phiên bản đặc biệt cũng sẽ nhận được một gói chăm sóc VIP bằng thẻ khóa Công thức 1 và họ sẽ có thể tham gia trải nghiệm Pirelli Hot Laps.

Điểm mấu chốt của những chiếc siêu xe phiên bản đặc biệt McLaren 720s bao gồm các bệ bên bằng sợi carbon đặc biệt ở khung cửa. Tại đây, sẽ có thông tin về đường đua và tốc độ tối đa tại đường đua mà chiếc xe vinh danh.

Thú chơi xe - McLaren tung 15 chiếc 720S phiên bản đặc biệt kỷ niệm các đường đua F1 (Hình 3).

Mỗi chiếc xe sẽ được đánh số  từ 1-15 tùy theo thứ tự được sản xuất.

Tất nhiên, đó không chỉ là một số chung chung- đó là tốc độ mà một người lái xe McLaren chuyên nghiệp đạt được với một chiếc 720S ngay tại đỉnh của góc, do đó có tên là Apex Collection . Những chiếc xe cũng bao gồm huy hiệu nội thất đặc biệt với số thứ tự được sản xuất được đánh số từ 1 đến 15.

Thú chơi xe - McLaren tung 15 chiếc 720S phiên bản đặc biệt kỷ niệm các đường đua F1 (Hình 4).

Đi kèm với đó là thông tin về tốc độ góc tối đa đạt được của một chiếc McLaren 720s trên mỗi đường đua.

Những đường đua được vinh danh bao gồm: 4 chiếc xe sẽ được chế tạo cho Silverstone ở Anh, với tốc độ góc tối đa 110 dặm/ giờ (177km/giờ). Ba chiếc xe được dành riêng cho Hockenheimring của Đức với tốc độ góc 85 dặm/ giờ (136,8 km/giờ). Thêm ba chiếc xe tỏ lòng tôn kính với Circuit Paul Ricard ở Pháp và được gắn nhãn hiệu với tốc độ 104 dặm/ giờ (167 km/giờ). Thêm ba chiếc xe tôn vinh Spa tại Bỉ với tốc độ góc 103 dặm/ giờ (166 km/giờ). Cuối cùng, Monza ở Ý có ba chiếc xe với tốc độ góc được liệt kê là 90 dặm/ giờ (145 km/giờ).

Thú chơi xe - McLaren tung 15 chiếc 720S phiên bản đặc biệt kỷ niệm các đường đua F1 (Hình 5).

Nếu bạn đang đếm thì có vẻ như sẽ có tới 16 chiếc xe. Có thể, có một lỗi đánh máy nho nhỏ của McLaren khi công bố số lượng xe trên khi thừa ra tới 1 chiếc.

Điều cần lưu ý, những chiếc siêu xe này sẽ chỉ được bán ở châu Âu. Giá bắt đầu từ 288,813 bảng Anh (gần 8,3 tỷ đồng) và đợt giao hàng đầu tiên dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng Mười.

Diễm Vỹ (Theo Motor1)

Bạn đang đọc bài viết McLaren tung 15 chiếc 720S phiên bản đặc biệt kỷ niệm các đường đua F1 tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục