"Mẹc" G, Lamborghini Aventador mui trần về tay đại gia Hà thành

20:00 27/02/2019

Lamborghini Aventador Roadster bản độ và Mercedes G-Class vừa về garage của một đại gia có tiếng tại Hà Nội.

Doanh nhân Hà Nội vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh về về hai chiếc Lamborghini Aventador Roadster và Mercedes G-Class mà anh mới vừa sở hữu.

Thú chơi xe - 'Mẹc' G, Lamborghini Aventador mui trần về tay đại gia Hà thành

Hình ảnh hai chiếc xe mới tậu của doanh nhân Phạm Mạnh Hùng thu hút sự chú ý.

Thông tin về hai chiếc xe này được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mê xe. Thậm chí, không ít người tỏ rõ sự trầm trồ trước hai chiếc xe này.

Các chi tiết nâng cấp như nắp ca-pô, hốc gió, cản trước cùng một số chi tiết bên trong nội thất làm từ carbon tạo nên sự tương phản với lớp sơn trắng của xe. Ngoài ra, điểm nhấn trên xe còn nằm ở bộ "vó" hoàn toàn mới của hãng ANRKY Wheels, có giá khoảng 13.000 USD. Hệ thống ống xả FI cũng được nâng cấp trên Lamborghini Aventador Roadster này.

Thú chơi xe - 'Mẹc' G, Lamborghini Aventador mui trần về tay đại gia Hà thành (Hình 2).

Hai chiếc xe khủng xuống phố.

Ngoài Lamborghini Aventador Roadster và Mercedes G-Class thì trong garage của mình, doanh nhân Phạm Mạnh Hùng còn sở hữu những cái tên cũng đáng chú ý như Ferrari F12 Berlinetta, Porsche 911 và Rolls-Royce Ghost hay Bentley Continental GT Speed.

Về những mẫu xe mà doanh nhân này đang sở hữu, chúng đều có một điểm đặc biệt nhất định. Chiếc Porsche 911 từng được anh tậu về tháng 4 năm 2017 chính là món quà mua tặng vợ nhân dịp sinh nhật. Chiếc Bentley Continental GT Speed chính là chiếc từng bị trộm vặt 2 gương chiếu hậu và phải dùng đến gương xe máy trong thời gian chờ gương mới về.

Thú chơi xe - 'Mẹc' G, Lamborghini Aventador mui trần về tay đại gia Hà thành (Hình 3).

 

Thú chơi xe - 'Mẹc' G, Lamborghini Aventador mui trần về tay đại gia Hà thành (Hình 4).
 
Thú chơi xe - 'Mẹc' G, Lamborghini Aventador mui trần về tay đại gia Hà thành (Hình 5).
Chiếc Porsche 911 được anh mua về tặng vợ.

Bạch Dương

Bạn đang đọc bài viết "Mẹc" G, Lamborghini Aventador mui trần về tay đại gia Hà thành tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục