Mercedes-AMG GT R Roadster “bóc máy”, độ công suất cực khủng

17:00 30/01/2020

Chuyên gia về độ xe – Wheelsandmore mới đây đã giới thiệu gói nâng cấp mới cho chiếc Mercedes-AMG GT R Roadster, mang tới nhiều thay đổi “phép thuật” trên cả ngoại thất lẫn hiệu suất làm việc của động cơ.

Thú chơi xe - Mercedes-AMG GT R Roadster “bóc máy”, độ công suất cực khủng

Wheelsandmore mới đây đã giới thiệu gói nâng cấp mới cho chiếc xe thể thao Mercedes-AMG GT R Roadster độ động cơ thuộc hàng "cực khủng". Đầu tiên, nhà độ này đã phát triển 3 gói nâng cấp khác nhau.

Thú chơi xe - Mercedes-AMG GT R Roadster “bóc máy”, độ công suất cực khủng (Hình 2).

Tuy nhiên nếu khách hàng mong muốn có thêm một chút “gầm gừ” từ khoang máy, Wheelsandmore còn cung cấp thêm gói Cấp độ 2 với một bộ chuyển đổi xúc tác thể thao, sản sinh khối sức mạnh lên tới 670 mã lực và 830 Nm. Và mức giá cho gói này lên tới 7.479 Euro (191 triệu đồng).

Thú chơi xe - Mercedes-AMG GT R Roadster “bóc máy”, độ công suất cực khủng (Hình 3).

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là gói Cấp 3 cho mẫu xe thể thao Mercedes-AMG GT R Roadster có giá từ 16.723 Euro (427 triệu đồng) với thêm động cơ tăng áp, tạo ra tổng công suất 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 860 Nm.

Thú chơi xe - Mercedes-AMG GT R Roadster “bóc máy”, độ công suất cực khủng (Hình 4).

Ngoài ra, nhà độ cũng tự tin về khả năng tạo ra khối công suất lên tới hơn 800 mã lực trên AMG GT R Roadster. Tuy nhiên, Wheelsandmore đã gạt bỏ ý định này vì lo ngại ảnh hưởng tới khả năng kiểm soát của chiếc coupe mui trần.

Thú chơi xe - Mercedes-AMG GT R Roadster “bóc máy”, độ công suất cực khủng (Hình 5).

Đi kèm với những nâng cấp động cơ, Wheelsandmore cũng tăng cường trang bị cho chiếc xe thể thao với các lò xò KW Variant 4, hoàn thiện một hệ thống nâng/hạ thủy lực để tránh những tình huống sập gầm đằng trước.

 

Thú chơi xe - Mercedes-AMG GT R Roadster “bóc máy”, độ công suất cực khủng (Hình 6).

Trang bị cuối cùng trong danh sách độ xe Mercedes-AMG GT R Roadster chính là các mâm xe được thiết kế mới với kích thước 20 × 10,5 phía trước và 21 × 12,5 phía sau với thông số lốp tương ứng là 275/30 và 325/25.

Thú chơi xe - Mercedes-AMG GT R Roadster “bóc máy”, độ công suất cực khủng (Hình 7).

Ngoài ra, nhà độ còn cung cấp thêm tùy chọn mâm xe bằng hợp kim và hệ thống cảm biến – cảnh báo áp suất lốp tiêu chuẩn, có tổng mức giá là 11.513 Euro (khoảng 294 triệu đồng).

Thú chơi xe - Mercedes-AMG GT R Roadster “bóc máy”, độ công suất cực khủng (Hình 8).

Gói Cấp độ 1 bao gồm sự tinh chỉnh trên hệ thống ECU, đồng thời trang bị bộ lọc không khí mới để tăng cường sức mạnh cho khối động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít từ 577 lên tới 650 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm.

Thú chơi xe - Mercedes-AMG GT R Roadster “bóc máy”, độ công suất cực khủng (Hình 9).

Tổng chi phí cho gói nâng cấp 1 cho Mercedes-AMG GT R Roadster này chỉ khoảng 2.251 Euro (tương đương 57,5 triệu đồng).

Theo Kiến Thức

Bạn đang đọc bài viết Mercedes-AMG GT R Roadster “bóc máy”, độ công suất cực khủng tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục