Ngẫu hứng, Nissan chuyển sang chế tạo ghế dành riêng cho game thủ?

19:00 16/09/2019

Nissan vừa tiết lộ 3 thiết kế mới dành cho những người chơi game lấy cảm hứng từ chính những dòng sản phẩm của mình. Tuy nhiên, không ai chắc chắn rằng, những chiếc ghế này sẽ được sản xuất hàng loạt.

Thú chơi xe - Ngẫu hứng, Nissan chuyển sang chế tạo ghế dành riêng cho game thủ?
Thú chơi xe - Ngẫu hứng, Nissan chuyển sang chế tạo ghế dành riêng cho game thủ? (Hình 2).

Chiếc ghế chơi game lấy cảm hứng từ siêu xe thể thao GT-R Nismo

Nissan quyết định tận dụng thị trường thể thao điện tử đang phát triển với bộ ghế chơi game độc ​​đáo sẽ thu hút các game thủ với nhiều sở thích khác nhau. Những chiếc ghế chơi game này dựa trên ba mẫu xe của Nissan là GT-R Nismo , Armada và LEAF.

Chiếc ghế lấy cảm hứng từ GT-R Nismo là chiếc xe thể thao nhất trong số những mẫu xe mạnh mẽ với bằng sợi carbon của hãng. Ngoài ra nó còn có âm thanh tích hợp trong tựa đầu và logo NISMO. Chiếc ghế này được chế tạo với tông màu trùng với ghế ngồi của GT-R Nismo.

Thú chơi xe - Ngẫu hứng, Nissan chuyển sang chế tạo ghế dành riêng cho game thủ? (Hình 3).
Thú chơi xe - Ngẫu hứng, Nissan chuyển sang chế tạo ghế dành riêng cho game thủ? (Hình 4).

Chiếc ghế chơi game thứ hai lấy cảm hứng từ chiếc SUV Armada.

Chiếc ghế tiếp theo nhìn vào có thể thấy thấp thoáng bóng dáng của chiếc SUV Armada của Nissan. Nó được chế tạo đặc biệt để tạo sự thoải mái khi sử dụng cùng loại da từ mẫu SUV Armada Platinum hàng đầu. Ngoài ra nó còn có các tính năng sưởi ấm và làm mát tích hợp cũng như hỗ trợ thêm thắt lưng để giúp bạn thoải mái trong mọi điều kiện.

Thú chơi xe - Ngẫu hứng, Nissan chuyển sang chế tạo ghế dành riêng cho game thủ? (Hình 5).

Thú chơi xe - Ngẫu hứng, Nissan chuyển sang chế tạo ghế dành riêng cho game thủ? (Hình 6).

Chiếc ghế chơi game thứ 3 lấy cảm hứng từ chiếc hatchback chạy điện LEAF của Nissan.

Nissan tiếp tục giải thích rằng trong thị trường ghế chơi game ngày nay, khách hàng thường phải lựa chọn giữa sự thoải mái và tính thẩm mỹ. Đây là một vấn đề mà Nissan tin rằng họ có thể khắc phục bằng các ghế chơi game của mình với ngoại hình và tính năng rất độc đáo. Chiếc ghế cuối cùng lấy cảm hứng từ chiếc hatchback Nissan LEAF hoàn toàn bằng điện. Chiếc ghế có tông màu xanh sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Cổng sạc USB tích hợp và gác chân sẽ giúp bạn thoải mái khi chơi mà vẫn sạc điện thoại.

Với đủ sự quan tâm, Nissan có thể xây dựng những chiếc ghế này để khách hàng sử dụng đồng thời hoàn thiện các kỹ năng của họ. Bài tập sản phẩm độc đáo này cho phép Nissan kết nối với một thị trường đang phát triển và chia sẻ các sản phẩm độc đáo của họ một cách thú vị.

Diễm Vỹ (Theo Motor1)

Bạn đang đọc bài viết Ngẫu hứng, Nissan chuyển sang chế tạo ghế dành riêng cho game thủ? tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục