Ngôi vương giải Đua xe địa hình VOC 2018 đã có chủ

12:20 03/10/2018

Trải qua hai ngày thi đấu đầy kịch tính và sôi động, những vận động viên xuất sắc nhất của VOC 2018 đã chính thức lộ diện tại lễ trao giải diễn ra vào tối ngày 30/9/2018 tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Hà Nội.

Thú chơi xe - Ngôi vương giải Đua xe địa hình VOC 2018 đã có chủ

Hai tay đua đội Bình Phước Super S 01 vô địch hạng mở rộng VOC 2018.

Với những kỹ năng xử lý khéo léo, tinh thần thép và bản lĩnh của mình, những vận động viên xuất sắc nhất của VOC 2018 đã chính thức lộ diện. VOC 2018 đã xướng tên những vận động viên và đội đua sau:

Hạng Bán tải Việt Nam: Lê Văn Định - Nguyễn Đức Quân, xe 103, đội Colorado CVC 090
Hạng Cơ bản: Tiêu Bình Dương - Đoàn Hải Hưng, xe 225, đội Quảng Ninh 2
Hạng Nâng cao: Nguyễn Tuấn Cường - Nguyễn Tiến Lâm, xe 304, đội Cường Chè Haso
Hạng Mở rộng: Lại Hồng Vân - Lê Minh Tấn, xe 407, đội Bình Phước Super S 01.

Thú chơi xe - Ngôi vương giải Đua xe địa hình VOC 2018 đã có chủ (Hình 2).

 

Ngoài ra, giải thưởng VĐV ấn tượng và giải thưởng cống hiến cũng đã được BTC trao tặng cho VĐV Kiều Lan Anh (Đội Beat.vn) và VĐV Phạm Hồng Tuấn - Lê Đức Anh (Đội HCM10) với những đóng góp của các VĐV cho thành công chung của giải.

Thú chơi xe - Ngôi vương giải Đua xe địa hình VOC 2018 đã có chủ (Hình 3).

Kiều Lan Anh lần đầu tham dự giải đua xe địa hình Việt Nam.

VOC2018 với sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim cương PVOIL cũng đã khép lại với hàng loạt các thông tin và con số ấn tượng bởi đây là giải đấu với quy mô lớn nhất được tổ chức từ trước tới nay, quy tụ 81 VĐV, 162 tay đua từ 14 tỉnh thành với 10 đường đua, 4 hạng thi gồm bán tải Việt Nam, cơ bản, nâng cao và mở rộng.

Xuất phát từ mong muốn mang lại một giải đấu phong trào “minh bạch, công bằng, vui vẻ”, nhưng phải được tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp dành cho những người yêu thích môn thể thao offroad tại Việt Nam, BTC VOC luôn hướng tới việc xây dựng một cộng đồng lành mạnh, nhằm trao đổi và giúp nâng cao hiểu biết kỹ thuật lái xe an toàn.

Thú chơi xe - Ngôi vương giải Đua xe địa hình VOC 2018 đã có chủ (Hình 4).
Hình ảnh ấn tượng tại VOC 2018.

Trải qua 9 mùa thi, tới nay, VOC đã có những phát triển vượt bậc và trở thành hoạt động diễn ra hằng năm với quy mô Quốc gia, quy tụ hàng trăm vận động viên khắp cả nước. Chính sự gây cấn, hồi hộp trong từng cung đường, sự cống hiến, nhiệt tình hết mình của các vận động viên cùng sự đầu tư đổi mới qua từng năm của BTC giải đã khiến cho VOC được cộng đồng người đasm mê bộ môn thể thao offroad, xe địa hình nói riêng và người yêu xe ô tô cả nước nói chung mong đợi qua mỗi năm, đặc biệt với VOC 2018 sau thời gian đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung và kỹ thuật.

Thú chơi xe - Ngôi vương giải Đua xe địa hình VOC 2018 đã có chủ (Hình 5).
 

Thông qua giải đấu, BTC cũng hy vọng sẽ phát hiện và bồi dưỡng được thêm những tài năng để có thể vươn tới những giải đua quốc tế, đồng thời, giải sẽ trở thành một kênh kết nối, khuyến khích các thành viên tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, cứu hộ, từ thiện ở các vùng sâu, vùng xa, giao thông khó khăn.

Xem thêm những hình ảnh ấn tượng tại VOC 2018 

Thú chơi xe - Ngôi vương giải Đua xe địa hình VOC 2018 đã có chủ (Hình 6).
 
Thú chơi xe - Ngôi vương giải Đua xe địa hình VOC 2018 đã có chủ (Hình 7).
 
Thú chơi xe - Ngôi vương giải Đua xe địa hình VOC 2018 đã có chủ (Hình 8).
 
Thú chơi xe - Ngôi vương giải Đua xe địa hình VOC 2018 đã có chủ (Hình 9).
 
Thú chơi xe - Ngôi vương giải Đua xe địa hình VOC 2018 đã có chủ (Hình 10).
 

ANH BẰNG

Bạn đang đọc bài viết Ngôi vương giải Đua xe địa hình VOC 2018 đã có chủ tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục