Nhái Aventador 3D, 2 cha con được Lamborghini cho mượn hẳn siêu xe xịn chơi Giáng sinh

15:00 27/12/2019

Câu chuyện hai cha con người Mỹ chế tạo Lamborghini Aventador bằng máy in 3D đã truyền cảm hứng cho nhiều tín đồ "siêu bò" từ đầu năm đến nay. Để đáp lại, Lamborghini đã tặng họ một món quà bất ngờ: Cho mượn siêu xe hẳn 2 tuần để vui chơi trong lễ Giáng sinh.

Thú chơi xe - Nhái Aventador 3D, 2 cha con được Lamborghini cho mượn hẳn siêu xe xịn chơi Giáng sinh

"Siêu xe" Lamborghini Aventador in 3D

Trong gần hai năm, Sterling Backus và cậu con trai 12 tuổi Xander đã chế tạo một chiếc Aventador SV trông giống như thật trong nhà để xe của họ.

Thú chơi xe - Nhái Aventador 3D, 2 cha con được Lamborghini cho mượn hẳn siêu xe xịn chơi Giáng sinh (Hình 2).
Thú chơi xe - Nhái Aventador 3D, 2 cha con được Lamborghini cho mượn hẳn siêu xe xịn chơi Giáng sinh (Hình 3).
Thú chơi xe - Nhái Aventador 3D, 2 cha con được Lamborghini cho mượn hẳn siêu xe xịn chơi Giáng sinh (Hình 4).

Điều đặc biệt, bản sao Lamborghini của họ không chỉ trông thực sự giống với bản gốc mà còn có thể lăn bánh trên đường bởi vì nó sử dụng hệ truyền động GM LS1 5,7 lít từ một chiếc Chevrolet Corvette 2003 được trang bị một cặp tăng áp để tăng thêm sức mạnh.

Niềm đam mê của gia đình Backus dành cho Lamborghini đã gây được sự chú ý của các lãnh đạo công ty ở Sant'Agata Bolognese, họ đã quyết định dành một món quà đặc biệt cho Sterling và Xander vì đã tạo ra một bản sao Aventador đáng chú ý như vậy.

Công ty ô tô Ý đã liên lạc với Sterling Backus và đưa ra lời đề nghị mà anh ta không thể từ chối. Để gây bất ngờ cho con trai, một nhóm từ Lamborghini đã đến vào giữa đêm và thay thế bản sao của chiếc Aventador SV bằng một chiếc Aventador S Roadster thực sự trong nhà để xe của gia đình, chỉ vài ngày trước Giáng sinh.

Thú chơi xe - Nhái Aventador 3D, 2 cha con được Lamborghini cho mượn hẳn siêu xe xịn chơi Giáng sinh (Hình 5).
Thú chơi xe - Nhái Aventador 3D, 2 cha con được Lamborghini cho mượn hẳn siêu xe xịn chơi Giáng sinh (Hình 6).

Chiếc Lamborghini Aventador SV chính hãng được chuyển đến gia đình Backus trong đêm để tạo sự bất ngờ

Lamborghini đã để chiếc Aventador S Roadster màu đen cho họ thưởng thức trong suốt hai tuần như một cách để thể hiện sự đánh giá cao niềm đam mê mãnh liệt của họ - mặc dù thương hiệu này không phải là một fan hâm mộ lớn của những người chế tạo các siêu xe.

Thú chơi xe - Nhái Aventador 3D, 2 cha con được Lamborghini cho mượn hẳn siêu xe xịn chơi Giáng sinh (Hình 7).

Hai cha con thích thú khi được trải nghiệm chiếc siêu xe Aventador xịn

“Lamborghini chống lại mọi nỗ lực làm giả. Tuy nhiên, một câu chuyện có thật về niềm đam mê đích thực như vậy xứng đáng được đề cao, đó là lý do tại sao chúng tôi chọn kể về dự án của Sterling và Xander trong video Giáng sinh năm 2019 của chúng tôi” ông Katia Bassi, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của Automobili Lamborghini nói.

 Anh Nguyễn (theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Nhái Aventador 3D, 2 cha con được Lamborghini cho mượn hẳn siêu xe xịn chơi Giáng sinh tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục