Nữ trợ lý ảo nóng bỏng được "gắn" trên chiếc SUV thương hiệu Trung Quốc

08:47 30/09/2018

Bestune T77 - mẫu SUV tầm trung đến từ nhà sản xuất Trung Quốc vừa gây nhiều chú ý khi giới thiệu trợ lý ảo ba chiều đặc sắc.

Thú chơi xe - Nữ trợ lý ảo nóng bỏng được 'gắn' trên chiếc SUV thương hiệu Trung Quốc

 

Nữ sinh Nhật Bản nóng bỏng trong hình ảnh trên là trợ lý ảo ba chiều của mẫu xe Bestune T77 mới, một chiếc SUV tầm trung từ Trung Quốc. Đây không phải là hình ảnh Photoshop mà là điều có thật, theo Car News China.

Thú chơi xe - Nữ trợ lý ảo nóng bỏng được 'gắn' trên chiếc SUV thương hiệu Trung Quốc (Hình 2).

 

Hệ thống điều khiển thông minh ba chiều này sẽ có ba nhân vật tùy chọn và 5 trang phục cho từng nhân vật. Khi khởi động, trợ lý ảo sẽ hiện lên trên bảng điều khiển và chờ lệnh bằng giọng nói của người lái xe. Trợ lý ảo ba chiều có thể thực hiện 43 mệnh lệnh khác nhau, như điều chỉnh radio, gọi điện cho bạn bè hoặc bật gạt nước kính chắn gió.

Thú chơi xe - Nữ trợ lý ảo nóng bỏng được 'gắn' trên chiếc SUV thương hiệu Trung Quốc (Hình 3).

Bestune T77.

Bên trong nội thất xe được trang bị màn hình giải trí cảm ứng cỡ lớn. Ba nhân vật có thể tùy chọn theo sở thích của người dùng bao gồm: nữ sinh, cậu bé và robot. Chủ xe cũng có thể tùy chọn thay thế trang phục cho nhân vật một cách đa dạng.

Bestune là một thương hiệu thuộc First Auto Works (FAW) và mới được đổi tên từ thương hiệu Besturn. T77 là chiếc xe đầu tiên sẽ được ra mắt vào tháng 11 của Bestune.

Trấn Thành

Bạn đang đọc bài viết Nữ trợ lý ảo nóng bỏng được "gắn" trên chiếc SUV thương hiệu Trung Quốc tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục