Ông Donald Trump thăm Nhà trắng cùng tay đua huyền thoại F1

00:24 12/11/2016

Sau khi đắc cử vị trí Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump đã đến thăm Nhà trắng dưới sự hộ tống của tay đua huyền thoại Mario Andretti.

Mario Andretti sinh ngày 28/2/1940, ông là tay đua công thức 1 (F1) huyền thoại của Mỹ. Sự nghiệp lừng lẫy với hơn 50 năm cống hiến trên đường đua. Bảng thành tích dày đặc những danh hiệu như một minh chứng rõ ràng ông là một phần lịch sử trên bản đồ thể thao của nước Mỹ. Phải kể đến những danh hiệu lớn như: Vô địch F1 năm 1978 và bốn danh hiệu lớn khác gồm: IndyCar, World Sportscar, IROC, Indianapolis 5000…

Danh tiếng như vậy nên không khó hiểu khi Mario Andretti đã là người được chọn để hộ tống ông Donald Trump lần đầu tiên ghé thăm nhà trắng và chào hỏi Tổng thống đương nhiệm Barack Obama vẫn còn nắm quyền đến tháng giêng năm tới.

Thú chơi xe - Ông Donald Trump thăm Nhà trắng cùng tay đua huyền thoại F1

 Gương mặt rạng rỡ của ông Trump.

Dưới sự điều khiển của một tay đua F1 huyền thoại như Mario Andretti, chiếc xe hộ tống tân Tổng thống Mỹ lao vun vút trên đường như một cơn gió. Chỉ có thể là một tay đua huyền thoại mới có thể điều khiển xe lướt nhẹ như vậy dưới sự đông đúc của đường phố New York.

Chiếc xe đến đích với sự thở phào và gương mặt rạng rỡ của ông Trump cùng người đồng hành Mario Andretti, tay đua năm nay đã trên 76 tuổi.

Thú chơi xe - Ông Donald Trump thăm Nhà trắng cùng tay đua huyền thoại F1 (Hình 2).

 Tay đua F1 huyền thoại Mario Andretti đăng tải trên Tweet.

Mario Andretti đã không giấu nổi sự vui sướng khi vinh dự được hộ tống ông Trump bằng việc đăng tải bức ảnh chụp ông điều khiển xe, phía sau là tân Tổng thống của nước Mỹ trên trang Tweet cá nhân.

 Xuân Khải

Bạn đang đọc bài viết Ông Donald Trump thăm Nhà trắng cùng tay đua huyền thoại F1 tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục