'Ông hoàng tốc độ' Bugatti Veyron rớt giá còn 10 tỷ đồng sau 5 năm

11:09 03/06/2017

Sau chưa đầy 5 năm chủ yếu là "trùm mền", “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron màu trắng đỏ độc nhất Việt Nam hiện đang nằm chờ tại gara và được rao bán với giá chỉ... 10 tỷ đồng.

“Ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron màu trắng đỏ độc nhất Việt Nam về nước vào năm 2012 từng là tâm điểm gây sốt trong cộng đồng mê xe cũng như báo giới trong nước và trên thế giới.

Sau một thời gian thuộc sở hữu của Minh Nhựa, hiện chiếc Bugatti Veyron đang nằm chờ bán trong một showroom ở TP.HCM. Theo giới thạo xe, hiện giá trị hiện tại của chiếc Veyron độc nhất Việt Nam này vào khoảng 10 tỷ đồng.

Thú chơi xe - 'Ông hoàng tốc độ' Bugatti Veyron rớt giá còn 10 tỷ đồng sau 5 năm

“Ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron hiện đang được rao bán tại một showroom ở TP.HCM.

Kể từ thời điểm đại gia Minh Nhựa tậu vào năm 2012, “ông hoàng tốc độ” mới chỉ được lăn bánh tổng cộng 8 lần. Càng về sau, chiếc siêu xe này luôn nằm trùm mền trong gara khiến nhiều người không khỏi xót xa và luyến tiếc.

Vậy đâu là lý do khiến cho “con mãnh hổ” luôn bị nhốt trong chuồng?

Thú chơi xe - 'Ông hoàng tốc độ' Bugatti Veyron rớt giá còn 10 tỷ đồng sau 5 năm (Hình 2).

Sở dĩ Bugatti Veyron rất ít lần xuất hiện trên đường phố vì sức mạnh đến từ khối động cơ 16 xi-lanh, công suất lên tới 1.001 mã lực và mô-men xoắn 1.250 Nm khi di chuyển trong đường phố là không thể.

Ngoài ra, nhiên liệu sử dụng trên chiếc Bugatti Veyron chỉ thích hợp với loại xăng máy bay, có trị số Octan S98. Trong khi đó loại nhiên liệu này không được bán phổ biến ở thị trường Việt Nam.

Không chỉ có vậy, việc đưa xe Bugatti Veyron xuống phố nếu gặp tai nạn sẽ rất khó sửa chữa tại Việt Nam. Nếu bị hư hỏng, chủ nhân phải mời các kỹ sư từ nước ngoài mang theo máy móc sang Việt Nam để sửa chữa. Còn nếu xe hư hỏng nặng, chủ nhân phải vận chuyển Bugatti Veyron sang tận nước ngoài mới có thể khắc phục được.

Lê Ngà

Bạn đang đọc bài viết 'Ông hoàng tốc độ' Bugatti Veyron rớt giá còn 10 tỷ đồng sau 5 năm tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục