Kết thúc mùa thi đầy kịch tính, PVOIL VOC 2019: Lộ diện những quán quân xứng đáng

19:00 30/09/2019

Sau 2 ngày thi đầy kịch tính, những quán quân đầy xứng đáng của giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2019 (PVOIL VOC 2019) cuối cùng cũng đã lộ diện trong sự chúc mừng của cộng đồng yêu xe và sự tâm phục khẩu phục của những đối thủ trên cùng đường đua.

Cụ thể, năm nay PVOIL VOC 2019 tranh tài với 4 phân hạng bao gồm: hạng bán tải, hạng cơ bản, hạng nâng cao, hạng mở rộng. Giải đấu diễn ra trong 2 ngày tại Làng Văn hóa- Du lịch các dân tộc Việt Nam tại Đồng Mô, Hà Nội, thu hút đông đảo các vận động viên, các đội đua cũng như người hâm mộ đến từ khắp mọi miền tổ quốc.

Sau 2 ngày thi đấu, với những kỹ năng xử lý khéo léo, tinh thần thép và bản lĩnh của mình, những vận động viên xuất sắc nhất của PVOIL VOC 2019 đã chính thức lộ diện. Lễ trao giải cũng đã được diễn ra tối cùng ngày cho các vận động viên hoàn toàn xứng đáng.

Thú chơi xe - Kết thúc mùa thi đầy kịch tính, PVOIL VOC 2019: Lộ diện những quán quân xứng đáng

Hạng Bán tải Việt Nam: Đội EVEREST PVC giành giải nhất với 431 điểm

Thú chơi xe - Kết thúc mùa thi đầy kịch tính, PVOIL VOC 2019: Lộ diện những quán quân xứng đáng (Hình 2).

Hạng Cơ bản: Đội PAC DR CAR giành giải nhất với 663 điểm

Thú chơi xe - Kết thúc mùa thi đầy kịch tính, PVOIL VOC 2019: Lộ diện những quán quân xứng đáng (Hình 3).

Hạng Nâng cao: Đội PNF 02 giành giải nhất với 772 điểm

Thú chơi xe - Kết thúc mùa thi đầy kịch tính, PVOIL VOC 2019: Lộ diện những quán quân xứng đáng (Hình 4).
Hạng Mở rộng: Đội PAC-RACING giành giải nhất với 828 điểm

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã lần lượt trao tặng Giải thưởng VĐV Ấn tượng cho 02 VĐV Savatviphane & Chittaphong, Đội PVOIL Lào và Giải thưởng Cống hiến cho 02 VĐV Vũ Ngọc Cường & Phan Phương Lâm, Đội TPHCM 03 qua những đóng góp của các VĐV cho thành công chung của Giải.

PVOIL VOC 2019  đã khép lại nhưng những dư âm đối với người hâm mộ đua xe ô tô địa hình tại Việt Nam thì vẫn còn đọng lại. Đây là giải đấu với quy mô lớn nhất được tổ chức từ trước tới nay, quy tụ 80 đội đua, 160 tay đua từ khắp cả nước, tranh tài trên 11 đường đua. Ngoài ra, thông qua các nền tảng ứng dụng kỹ thuật số, giải đấu đã tiếp cận được hàng chục triệu khán giả trực tuyến trên khắp cả nước và cả ở khu vực nước ngoài.

Xuất phát từ mong muốn mang lại một giải đấu phong trào “minh bạch, công bằng, vui vẻ” nhưng phải được tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp dành cho những người yêu thích môn thể thao offroad tại Việt Nam, PVOIL VOC 2019 hướng tới việc xây dựng một cộng đồng lành mạnh, nhằm trao đổi và giúp nâng cao hiểu biết kỹ thuật lái xe an toàn. Trải qua 10 mùa thi, tới nay, VOC đã có những phát triển vượt bậc và trở thành hoạt động diễn ra hàng năm với quy mô quốc gia và được đông đảo cộng đồng offroad chờ đợi, tin cậy.

Huệ Đỗ

Bạn đang đọc bài viết Kết thúc mùa thi đầy kịch tính, PVOIL VOC 2019: Lộ diện những quán quân xứng đáng tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục