Quên Rolls-Royce đi, đây mới là ôtô sang trọng bậc nhất thế giới

11:15 09/07/2017

Sự xuất hiện của cái tên Godsil Manhattan, hứa hẹn sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều tới thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce.

Thú chơi xe - Quên Rolls-Royce đi, đây mới là ôtô sang trọng bậc nhất thế giới

Rolls-Royce có thể dẫn đầu thị trường ô tô sang trọng, tuy nhiên nước Mỹ lại là quốc gia đã thống trị thị trường này với hàng loạt nhãn hiệu như Duesenberg, Packard hay Cadillac.

Thú chơi xe - Quên Rolls-Royce đi, đây mới là ôtô sang trọng bậc nhất thế giới (Hình 2).

Theo nguồn tin từ trang ô tô Carbuzz cho biết, Jason Godsill, một doanh nhân và người sáng lập Godsil Motorcars muốn khôi phục lại chiếc ô tô sang trọng mang thương hiệu Mỹ để cạnh tranh với chiếc Rolls-Royce coupe mới. Chiếc xe này có tên gọi là Godsil Manhattan.

Thú chơi xe - Quên Rolls-Royce đi, đây mới là ôtô sang trọng bậc nhất thế giới (Hình 3).

Một số hình ảnh phác họa cho thấy, thiết kế của xe dựa trên chiếc Art Deco từ những năm 1930. Tuy nhiên các đường nét thể hiện sẽ được tinh chỉnh để phù hợp với xu hướng của thời đại.

Thú chơi xe - Quên Rolls-Royce đi, đây mới là ôtô sang trọng bậc nhất thế giới (Hình 4).

Xe có bộ mâm lớn kích thước lên tới 22 inch, phía thân xe trên khu vực bánh xe phía trước nổi bật với các khe hút gió dạng mang cá xếp tầng. Nắp ca-pô dập nổi với hình mũi giáo “cây đinh ba” ấn tượng.

Theo tiết lộ, kích thước chiều dài cơ sở của Godsil Manhattan là 134 inch (dài hơn chiếc Rolls-Royce Phantom). Nội thất bên trong nổi bật nhất là bảng điều khiển hiển thị trên kính lái giúp người sử dụng dễ dàng quan sát hơn. 

Thú chơi xe - Quên Rolls-Royce đi, đây mới là ôtô sang trọng bậc nhất thế giới (Hình 5).

Để phù hợp với kích thước “to con” của Godsil Manhattan, theo dự kiến xe sẽ được trang bị khối động cơ V16 13 lít, sản sinh công suất 1.000 hp và chạy bằng khí nén tự nhiên. 

Thú chơi xe - Quên Rolls-Royce đi, đây mới là ôtô sang trọng bậc nhất thế giới (Hình 6).

Hiện Godsil đang tìm kiếm các nhà đầu tư để có biến Manhattan V16 sớm trở thành hiện thực.

Trường Hải

Bạn đang đọc bài viết Quên Rolls-Royce đi, đây mới là ôtô sang trọng bậc nhất thế giới tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục