"Riding with the king" và làn gió mới tới cộng đồng Yamaha Exciter tại Việt Nam

13:14 26/07/2020

Với chiến dịch “RIDING WITH THE KING”, Yamaha Motor Việt Nam mong muốn đem đến một làn gió mới cho người dùng Exciter, đồng thời kết hợp với cộng đồng Yamaha Riders (Y-Riders Club) tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm gắn kết tinh thần người chơi xe cũng như tạo ra giá trị cho xã hội.

Thú chơi xe - 'Riding with the king' và làn gió mới tới cộng đồng Yamaha Exciter tại Việt Nam

Đầu tiên, chiến dịch “RIDING WITH THE KING” sẽ được khởi động với Hành trình Great Ride for Great Life. Lần đầu tiên tại Việt Nam, một chuyến đi tour với 1000 tay lái Exciter đồng hành vì trách nhiệm cộng đồng được tổ chức. 1000 tay lái dự kiến tập trung tại Đà Nẵng hoặc Nha Trang rồi khởi hành Exciter Touring di chuyển tới TP Huế hoặc Bình Định. Dự kiến trong hành trình sẽ có các hoạt động vì cộng đồng như từ thiện, cổ động, tuyên truyền về ATGT, vệ sinh môi trường…

Thú chơi xe - 'Riding with the king' và làn gió mới tới cộng đồng Yamaha Exciter tại Việt Nam (Hình 2).

Kết hợp với hành trình touring Great Ride, giải đua xe Yamaha GP cũng sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng hoặc Nha Trang. Ngoài mục đích đẩy mạnh phong trào đua xe thể thao lành mạnh và an toàn, sự kiện này còn nhằm mang đến một sân chơi thú vị cho các tay đua nghiệp dư cũng như VĐV chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho các tay lái gặp gỡ, giao lưu và học hỏi. Giải đấu cũng tiếp tục được trang bị hệ thống chấm điểm tự động RFID và hàng rào hơi để đảm bảo tiêu chí công bằng và an toàn.

Thú chơi xe - 'Riding with the king' và làn gió mới tới cộng đồng Yamaha Exciter tại Việt Nam (Hình 3).

Lịch trình dự kiến của giải đua xe Yamaha GP

Cuối cùng, phải kể đến Yamaha Y-Riders Fest. Mới đây, Yamaha Motor Việt Nam đã cho ra mắt Cộng đồng Yamaha Riders (Y-Riders Club) – nơi quy tụ các câu lạc bộ Exciter, NVX, R3, R15, MT-15, TFX với số lượng thành viên, câu lạc bộ đông đảo và lớn nhất tại Việt Nam. Một chuỗi các sự kiện Y-Riders Fest sẽ được tổ chức, bắt đầu từ Đà Nẵng hoặc Nha Trang và lan tỏa khắp Việt Nam, truyền đi thông điệp “Triệu trái tim, một đam mê”, kết nối cộng đồng chơi xe Yamaha với các hoạt động xã hội có ý nghĩa.

Thành Đô

Bạn đang đọc bài viết "Riding with the king" và làn gió mới tới cộng đồng Yamaha Exciter tại Việt Nam tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục